Khoe khoảnh khắc cả gia đình hạnh phúc bên con gái, nhan sắc mới sinh con của Thu Thủy đặc biệt gây chú ý

Dù mới sinh con và không trang điểm, nhưng nhan sắc của Thu Thủy vẫn vô cùng rạng ngời.

Vừa qua, nữ ca sĩ Thu Thủy đã chính thức hạ sinh con gái thứ 2, sớm hơn 10 ngày so với thời gian dự sinh. Ngay sau khi sinh con, vợ chồng Thu Thủy cũng nhanh chóng cập nhật hình ảnh của con gái nhỏ và thông báo tin vui này lên trang cá nhân.

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh cả gia đình 4 người hạnh phúc khi con gái chào đời. Trên trang cá nhân, Thu Thủy viết: 'Con gái của mẹ dù gặp trở ngại không ổn cho con gái... nhưng con gái của mẹ rất mạnh mẽ, con giỏi lắm Lana, con vượt lên chính mình vận động trong cơ thể mẹ 1cách tốt nhất để khi con gái Lana của mẹ ra đời trộm vía con đủ kg và khỏe mạnh! Ba mẹ và anh hai không thể kìm nổi nước mắt vì con ra đời sớm hơn dự định 10 ngày và sung sướng tột cùng khi tiếng khóc thất thanh của Lana chào đời. Ba mẹ một lần nữa vỡ òa... Con gái yêu à, chỉ mong con gái được khỏe mạnh, được mọi người yêu thương'.

Thu Thủy rạng ngời trong hình chụp với cả gia đình.

Qua bức hình cả gia đình mới được đăng tải, cư dân mạng đều đổ dồn sự chú ý vào nhan sắc của bà mẹ hai con này. Dù mới sinh con xong nhưng nhan sắc của Thu Thủy vẫn được nhận xét là vô cùng xinh đẹp và rạng ngời.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoe-khoanh-khac-ca-gia-dinh-hanh-phuc-ben-con-gai-nhan-sac-moi-sinh-con-cua-thu-thuy-dac-biet-gay-chu-y-162202409235552010.htm

Tags: Thu Thủy  |  Thu Thủy sinh con  |  Con gái Thu Thủy  |  Vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn