Khoe là game thủ nhưng không ai tin, nàng hot girl up hẳn ảnh các tư thế chơi game 'khó đỡ' khiến fan câm nín

Cũng nhờ việc thiếu niềm tin mà các fan của cô nàng hot girl mới được chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng này.

Thời buổi toàn cầu hóa, việc giới game thủ xuất hiện thêm nhiều gương mặt nữ giới xinh xắn, dễ thương đã không còn là câu chuyện quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Và có lẽ vì việc các cô nàng streamer, hot girl đua nhau nhận là game thủ đã xuất hiện quá nhiều, tới mức mà giờ đây, nhiều người bắt đầu tỏ ra hoài nghi khi các cô gái xinh đẹp tự nhận mình cũng là 'game thủ đích thực'. Điển hình như cô nàng Lynn dưới đây. Khoe bản thân là game thủ, thích chơi và cũng rất 'nghiện' game nhưng không được nhiều fan tin tưởng, cô nàng đã có cách chứng minh không thể 'khó đỡ' hơn.

Cô nàng hot girl trong câu chuyện

Theo đó, cách mà cô nàng này lựa chọn để chứng minh lại đơn giản theo cách không ai ngờ. Chẳng cần livestream chơi game thể hiện kỹ năng hay khoe thành tích với các fan, cô nàng đăng hai bức ảnh, một chơi game mobile và một là ngồi cạnh dàn máy xịn xò cày game PC. Và điều đáng nói, hai bức ảnh này đều được nàng hot girl tạo dáng gợi cảm tới mức mà gần như mọi sự chú ý đều tập trung vào vòng một của cô nàng thay cho việc tìm hiểu xem Lynn đang chơi game gì.

Cách chứng minh của cô nàng hot girl

Khiến các fan - những ai nghi ngờ việc cô nàng là game thủ cũng phải câm nín

Quả thật, chẳng ai có thể rời mắt khỏi vòng một của cô nàng

Vốn đã sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm với thân hình đồng hồ cát, nay lại còn được gắn thêm cái mác 'game thủ', thế nên cũng dễ hiểu khi tên tuổi của nàng hot girl này đang được rất nhiều người chú ý. Thậm chí, nhiều người còn khám phá ra sở thích cosplay của cô nàng, cũng như thường xuyên tạo dáng trong các bộ trang phục nóng bỏng khi làm mẫu ảnh.

Chẳng những thích cosplay

Cô nàng còn rất chăm chỉ tạo dáng, tham gia vào nhiều bộ ảnh với các trang phục nóng bỏng

Thực tế, cái tên Lynn cũng đã bắt đầu tạo dựng được sự nổi tiếng từ cách đây một thời gian. Đó là khi mà bộ ảnh với bối cảnh 'sửa xe' của nàng hot girl gây ra rất nhiều sự tranh cãi. Tất nhiên, sau khi tìm hiểu ngọn nguồn thì chẳng ai tin rằng sửa xe là nghề chính của cô nàng, nhưng ở thời điểm ấy, biệt danh hot girl 'sửa xe' vẫn được gắn cho Lynn.

Cô nàng cũng từng gây sốt với những hình ảnh làm việc ở một quán sửa xe

Tất nhiên, tới bây giờ thì tất cả đều đã biết đó là bối cảnh của một bộ ảnh mà thôi

Một số hình ảnh khác về nàng hot girl xinh đẹp:

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/khoe-la-game-thu-nhung-khong-ai-tin-nang-hot-girl-up-han-anh-cac-tu-the-choi-game-kho-do-khien-fan-cam-nin-10202020715241891.htm

Tags: chơi game  |  hot girl  |  game thủ  |  xinh đẹp  |  hình ảnh  |  chứng minh  |  tạo dáng  |  bối cảnh  |  bức ảnh  |  bắt đầu