Nữ chủ quán tra tấn dã man nhân viên

Khởi tố chủ quán bánh xèo hành hạ nhân viên tại Bắc Ninh

Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã bắt D. và Đ. làm việc từ 7 giờ sáng hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài.

Các y, bác sỹ đang thăm khám cho T.Q.D. tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. (Ảnh: Thanh Thương/TTXVN)

Ngày 1/12, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết, sinh năm 1986, ở huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi), là chủ quán Bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi 'Hành hạ người khác.'

Quyết định này đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Trước đó, ngày 21/11, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Yên Phong phát hiện cháu T.Q.D. (15 tuổi), ở thôn Thuận Hòa, xã Thành Phước, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đang đi lạc tại khu vực xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong với nhiều vết thương trên người.

Công an huyện Yên Phong đã điều tra làm rõ T.Q.D. là nhân viên của quán Bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung do Nguyễn Thị Ánh Tuyết làm chủ quán.

Trong quá trình làm việc tại quán, cháu D. bị Tuyết đánh đập, hành hạ và bị bỏ đói nên đã bỏ trốn khỏi quán.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, không chỉ có D., Tuyết còn hành hạ nhân viên của quán là V. V. Đ. (21 tuổi) ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Để tránh bị phát hiện và giữ chân hai nhân viên, Tuyết đã bắt D. và Đ. làm việc từ 7 giờ sáng hôm trước đến 4 giờ sáng hôm sau, không trả lương, không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài.

Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên ra phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh xèo…/. 

Theo Thanh Thương/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/khoi-to-chu-quan-banh-xeo-hanh-ha-nhan-vien-tai-bac-ninh/679836.vnp

Tags: bánh xèo miền trung  |  hành hạ nhân viên  |  bàn chải sắt  |  hành hạ người khác