Khởi tố đối tượng rủ bé gái thiểu năng vào vườn cam thực hiện hành vi xâm hại

Nguyễn Văn Thành đi nhậu về nhà thì gặp một bé gái 14 tuổi bị chậm phát triển trí tuệ. Nảy sinh dục vọng, Thành đưa em vào vườn cam gần đó thực hiện hành vi xâm hại.

Ngày 24/8, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Văn Thành (SN 1984), trú tại xóm Phú Lợi, xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Đàn về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Thành tại công an.

Theo hồ sơ, vào tháng 5/2019, Thành đi uống rượu về thì gặp một người phụ nữ dẫn một bé gái 14 tuổi đi bộ dọc đường. Nảy sinh dục vọng, Thành rủ hai người vào vườn cam của gia đình để chơi.

Trong lúc đưa cháu bé vào lán trại trồng cam, lợi dụng người phụ nữ đang ở ngoài, Thành đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu. Sau khi xảy ra sự việc, phần vì bị chậm phát triển, không nhận thức được đúng sai, phần vì lo sợ nên cháu không dám nói với ai.

Tuy nhiên, sau đó nhận thấy những dấu hiệu bất thường ở con gái, gia đình gặng hỏi thì cháu mới kể lại toàn bộ sự việc. Quá uất ức, phẫn nộ trước hành vi vô nhân tính của Thành, gia đình đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Tại trụ sở công an, Thành đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi của mình.

Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Anh Ngọc/Người Đưa Tin

Tags: gia đình  |  Dục vọng  |  cơ quan chức năng  |  nảy sinh  |  Nghĩa Đàn  |  phát triển  |  sự việc