Không app nào có, đọc 100 báo cùng lúc, siêu tiện!

Bạn có tò mò về một ứng dụng đang được nhiều người ưa chuộng, giúp bạn đọc cùng lúc tin tức của gần 100 tờ báo uy tín ở Việt Nam, nghe tin tức radio, xem hàng trăm video đặc sắc mỗi ngày mà không biết chán?

Hãy cùng tìm hiểu về app tin tức 'hót hòn họt' này nhé.

Đó chính là Netnews - ứng dụng tin tức đang được đông đảo người dùng chọn lựa cài về điện thoại vì có thể giúp bạn đọc gần 100 tờ báo cùng lúc mà không mất thời gian mở nhiều trình duyệt.

Không chỉ đọc tin, bạn có thể nghe radio, xem video clip với nội dung vô cùng phong phú, tin tức cập nhật nhanh chóng, liên tục 24/24.

Ứng dụng dễ sử dụng và đơn giản với giao diện gồm 3 phần: NetNEWS, NetRADIO, NetTV.

Giao diện Netnews, NetRadio, NetTV  

Giao diện Netnews, NetRadio, NetTV 

NetNews là nơi cập nhật liên tục tin tức mới nhất về các lĩnh vực chính trị xã hội, văn hóa giải trí, thể thao…

NetRadio là nơi bạn có thể cập nhật tin tức, nghe nhạc, nghe truyện, nghe tư vấn sức khỏe ngay cả khi bận rộn như đang bận lái xe, bận làm việc nhà hay bạn cũng có thể vừa lướt facebook, chơi game vừa nghe tin tức.

NetTV là nơi tập hợp Kho video thư giãn, giải trí khổng lồ: Video tin tức, video ca nhạc, video hài, phim, game show...

Với công nghệ load tin mới, app chỉ mất 1 giây để hiển thị nội dung tin, có thể tải tin tức offline để đọc khi không có internet; Hẹn giờ nghe tin, bật/tắt ứng dụng; Lưu lại nội dung yêu thích; Chế độ xem ban ngày và ban đêm phù hợp với thói quen của mắt...

Đặc biệt, một tin vui bất ngờ nữa, bạn có thể thoải mái cập nhật tin tức, xem video MIỄN PHÍ 100% data 3G/4G tốc độ cao vào khung giờ vàng 12h-13h hàng ngày. 

Hãy trải nghiệm Netnews bằng cách tải ứng dụng này iOS  và Android ngay TẠI ĐÂY nhé!

Theo Mộc Trà/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-app-nao-co-doc-100-bao-cung-luc-sieu-tien-news-1359498.html