Không biết làm gì, nữ Youtuber xinh như thiên thần lên sóng 'mượn rượu tỏ tình', thu hút gần triệu người theo dõi

Câu chuyện của cô nàng Youtuber đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Ở thời điểm hiện tại, các kênh truyền phát, đặc biệt là các cô nàng Youtuber - streamer dường như đang ngày càng cởi mở và thoải mái hơn trong nội dung thì phải. Đây có lẽ cũng đã dần trở thành một xu thế tất yếu, khi không thể phủ nhận rằng nếu cứ chơi game mãi thì quả là đơn điệu. Thậm chí, còn có nhiều cô nàng chẳng giỏi thật sự một chuyên môn gì mà chỉ nhờ ngoại hình thu hút cũng đã đủ để sở hữu chỉ số khủng. Ví dụ dễ thấy nhất thì hãy cứ nhìn vào Rika - một nữ Youtuber quả thật là chẳng được gì ngoài nét xinh dưới đây.

Rika - cô nàng Youtuber trong câu chuyện

Theo đó, dường như đã cạn kiệt nội dung về ý tưởng tới mức không biết phải làm gì nữa thì phải, trong lần lên sóng mới nhất, Rika đã khiến tất cả phải bất ngờ khi xuất hiện với những chai soju bên cạnh, đồng thời tâm sự: 'Hôm nay trời mưa, vì vậy tôi nghĩ đến việc uống rượu, cùng thưởng thức với tôi nhé'.

Cô nàng Youtuber xinh đẹp rủ fan uống rượu cùng mình

Chỉ với lý do rất đơn giản: hôm nay trời mưa

Quả thật, mặc dù chẳng làm gì quá nhiều, nhưng chỉ riêng gương mặt xinh đẹp ửng hồng khi đang say, kèm theo giọng nói và tiếng cười nhẹ nhàng lúc tâm sự với kênh chat của Rika cũng đủ khiến các fan phải nức lòng. Thậm chí, khi thấy Rika dần dần nói lan man sang những câu chuyện tình cảm, nhiều người còn tưởng rằng cô nàng Youtuber đã say dần. Nhưng đáp lại là câu trả lời vô cùng ngây ngô và thường thấy: 'Tôi không say, sao có thể say được'.

Rika tỏ ra khá ngạc nhiên khi các fan nghĩ cô nàng đã say xỉn

Sau đó thì dần chìm vào suy tư, lặng im khiến cho nhiều người càng nghĩ rằng nàng streamer đang có tâm sự

Mặc dù nội dung chẳng có gì nhiều, và những câu chuyện mà Rika mang tới cũng chẳng thật sự tạo nên được nhiều điểm nhấn nhưng như cách mà kênh chat thú nhận, chỉ cần được ngồi ngắm nữ thần nhâm nhi chai soju là cũng đủ hạnh phúc rồi. Quả thật, nếu như xét về tài năng thì Rika có thể không bằng nhiều người, còn bàn về độ xinh xắn dễ thương, chắc cũng chẳng mấy ai có thể qua mặt được cô nàng hot girl này. Và thế đấy, chỉ lên sóng nhâm nhi vài chai soju, nói dăm ba câu chuyện, Rika cũng đã được tới cả gần triệu lượt xem. Cần gì phải tài năng và sáng tạo nội dung nhiều đâu.

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khong-biet-lam-gi-nu-youtuber-xinh-nhu-thien-than-len-song-muon-ruou-to-tinh-thu-hut-gan-trieu-nguoi-theo-doi-162200909114316693.htm

Tags: gái xinh  |  hot girl  |  cộng đồng mạng  |  youtuber