Không cần váy áo lòe xòe, Lý Nhã Kỳ vẫn ghi điểm tuyệt đối với cây suit đen và thần thái ngút ngàn

Hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ tuy đơn giản nhưng được nhận định là cực kỳ quyền lực, thần thái.

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác dài ngày, mới đây Lý Nhã Kỳ vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện đón tiếp đoàn đại biểu Rumani. Với cương vị lãnh sự danh dự Rumani, người đẹp khiến các fan nức lòng với bộ cánh tuyền một tông đen vừa lịch sự, sang trọng mà vẫn toát ra thần thái ngút trời.

Với một sự kiện quan trọng thế này, sắc đen luôn là sự lựa chọn hoàn hảo bởi đây là tông màu tạo nên cảm giác quyền lực, lịch sự và thể hiện tốt hình ảnh cá nhân người mặc.

Tuy nhiên, nếu diện cả cây đen sẽ dễ trở nên “chìm nghỉm”, trơn tuột, thế nên người đẹp họ Lý nhấn nhá thêm màu sắc bằng cách sử dụng chiếc túi Dior đắt giá có tông vàng đồng, hài hòa cùng chi tiết dưới lai quần và tay áo.

Kiểu tóc chẽ đôi, được buộc túm gọn gàng giúp tôn lên gương mặt thanh tú, hài hòa. Cách make-up cũng được chú trọng, chỉ vừa đủ cần thiết mà không làm quá, phô phang.

Nói không ngoa, tính đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ là một trong số ít nghệ sỹ Việt đã thành công ở nhiều lĩnh vực, cũng như thành công ở các vai trò khác nhau trong Xã Hội và đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Sắp tới, người đẹp chuẩn bị cho ngày khai máy trở lại của phim “Thiên đường” sau thời gian gián đoạn vì lùm xùm của nhà sản xuất cũ. Thời gian ghi hình dự kiến là 18-5, với sự góp mặt của tài tử “Giày thủy tinh” Han Jae Suk.

Theo Ninh Kiều/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/sao-dep-sao-xau/ly-nha-ky-dien-cay-den-quyen-luc-xuat-hien-voi-than-thai-ngut-ngan-5185835.html