Không chỉ khoe thân gây sốc trên bìa tạp chí Playboy, cựu mẫu tranh cử Tổng thống Croatia còn là giáo sư ngôn ngữ

Không chỉ sở hữu vóc dáng nóng bỏng, nhan sắc gợi cảm, cựu người mẫu kiêm diễn viên Ava Karabatic còn có đam mê chính trị.

Nóng bỏng, gợi cảm và táo bạo chính là những tính từ mà người hâm mộ dành tặng cho cựu mẫu kiêm diễn viên Ava Karabatic. Cựu người mẫu Playboy có vóc một bốc lửa cùng gương mặt gợi cảm chết người. Cô từng được tạp chí dành cho đàn ông chọn làm bìa với màn ảnh khỏa thân gây sốc.

Chỉ với màn khoe thân trên bìa tạp chí khiêu dâm thì sẽ chẳng ai nhớ đến cựu mẫu này, tuy nhiên mới đây Ava quyết định ra chính trường tranh cử mới khiến người dân Croatia ngỡ ngàng. Cô sẽ đối đầu với Tổng thống đương nhiệm khi mới 31 tuổi.

Nói về quyết định tham gia chính trị, cựu mẫu sinh năm 1988 tuyên bố: 'Chính trị là tình yêu thứ hai của tôi. Tôi không thể tiếp tục ngồi trơ mắt nhìn những điều tồi tệ đang xảy với đất nước mình'. Được biết, Ava Karabatic sẽ tham gia trong cuộc tranh cử Tổng thống Croatia, được tổ chức vào tháng 1/2020.

Cựu mẫu Playboy không chỉ nổi danh với những màn khoe thân trên bìa tạp chí dành cho đàn ông, cô còn có sở trường ở mảng hội họa. Cựu người mẫu này còn rất tự tin vì hiện tại, cô đang là giáo sư tiếng Ý và Văn học tiếng Latinh. Bên cạnh nghề người mẫu hay diễn viên, Karabatic cũng từng xuất bản tự truyện, tiểu thuyết.

Tham gia cuộc đua quyền lực này, Ava Karabati cho biết chiến dịch tranh cử của cô sẽ bao gồm các hoạt động liên quan tới giáo dục giới tính ở trường học, cấm phá thai sau tuần thứ 6 của thai kỳ, đơn giản hóa thủ tục nhận con nuôi, tăng sản xuất nội địa, giảm nhập khẩu, tăng xuất khẩu.

Cựu mẫu tự tin sẽ làm cho đất nước tiến bộ và văn minh hơn. Ngoài ra, cô còn kêu gọi chính quyền dành nhiều sự bảo vệ hơn cho người bán dâm, một vấn đề mà Ava đã theo đuổi từ lâu. 'Tôi nghĩ rằng mại dâm sẽ giảm đáng kể khi được hợp pháp hóa, bởi vì khi đã hợp pháp thì sẽ dễ kiểm soát hơn'.

Ava Karabatic có sở trường cả về hội họa.

Ngoài đam mê nghệ thuật, cựu mẫu sinh năm 1988 còn có đam mê chính trị.

Cô quyết tâm tham gia chính trị để giúp Croatia văn minh hơn.

Ava Karabatic có nhan sắc nóng bỏng và gợi cảm.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội

Tags: Tổng thống  |  tranh cử  |  Ava Karabatic  |  chính trị  |  tạp chí  |  gợi cảm  |  tham gia  |  Người mẫu  |  nóng bỏng  |  diễn viên