Không chỉ 'thả rông' vòng 1, Ngân 98 còn gây bức xúc vì phô diễn vòng 3 trước ống kính

Ngân 98 lại gây sốc khi phô diễn vòng 3 lộ cả phần nhạy cảm trước ống kính

Từ trước đến nay việc Ngân 98 thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe thân thậm chí là thả rông vòng 1 đã không còn là điều xa lạ đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên những ngày qua tần số 'khoe hàng' của bạn gái Lương Bằng Quang đã nhiều tới mức không đếm được khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm.

Mới đây, nàng 'hot girl thị phi' tiếp tục khiến cộng đồng mạng 'nóng mắt' khi đăng tải hình ảnh mới của mình lên trên trang cá nhân. Trong ảnh, không chỉ 'thả rông' vòng 1, bạn gái Lương Bằng Quang còn tạo dáng ngồi phô diễn vòng 3, để lộ cả nội y và phần nhạy cảm trên cơ thể trước ống kính máy ảnh.

Không chỉ thả rông vòng 1, Ngân 98 còn gây sốc khi phô diễn vòng 3 trước ống kính máy ảnh

Sau khi đăng tải, hình ảnh trên của Ngân 98 đã nhanh chóng bị cộng đồng mạng để lại bình luận chê bai. Điều đáng nói là, đây không phải lần đầu tiên cô nàng bị dân tình ném đá vì khoe thân quá đà thậm chí là có phần phản cảm, nhưng bạn gái Lương Bằng Quang vẫn kiên quyết giữ thói quen đăng những hình ảnh không thèm 'che đậy' của mình lên mạng.

Cách đây không lâu, Ngân 98 từng bày tỏ bức xúc của mình khi bị 'ném đá' không thương tiếc về phong cách ăn mặc. 

Theo đó, nàng hot girl khẳng định mình chỉ mặc hở chứ không hề giựt chồng, cướp bồ ai cả, đồng thời cho biết cô thường diện những 'bộ cánh thiếu vải' khi đi diễn và những lúc ở nhà mà thôi. Nếu phải ra phố có công việc, Ngân 98 sẽ luôn diện đồ 'kín cổng cao tường'.

Những lần hiếm hoi mặc kín được Ngân 98 đăng tải trên mạng xã hội, theo đó, cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen cho mình hơn

Bên cạnh việc ăn diện kín đáo thì dân tình cũng mong muốn được nhìn thấy Ngân 98 trang điểm nhẹ nhàng khoe nhan sắc mộc mạc như thế này 

Bỏ đi lớp trang điểm đậm và cầu kì, phải công nhận rằng bạn gái Lương Quang trông trẻ trung và đáng yêu hơn. 

Theo Ngân Hoàng/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dep-360/khong-chi-tha-rong-vong-1-ngan-98-con-gay-soc-khi-pho-dien-vong-3-20201130164714633.html

Tags: Ngân 98  |  Ngân 98 gợi cảm  |  Ngân 98 khoe hình phản cảm