Không chịu thua Karik, Binz 'đánh dấu chủ quyền' với Châu Bùi cực chất

Lại một quả thính cực to và chất lượng đến từ vị trí Binz, người hâm mộ phấn khích: 'Sao còn chưa chịu công khai?'

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Binz tiếp tục khiến cộng đồng mạng nháo nhào 'ôm tim' vì màn khẳng định chủ quyền 'chất như nước cất' của mình dành cho 'bạn gái tin đồn' Châu Bùi.

Cụ thể, nam rapper viết status: 'Thứ hai đầu tuần nhưng anh luôn hướng về thứ bảy', kèm một bức ảnh chụp bảng xếp hạng 10 gương mặt có sức ảnh hưởng nhất tháng 7/2020 trên Social Media. Sẽ không có gì đáng nói nếu thứ hạng của cô nàng mà ai cũng biết là ai đấy, không trùng hợp một cách ngẫu nhiên ở ngay vị trí 'thứ bảy', nơi mà Binz vừa khẳng định 'luôn hướng về' trước đó mặc cả việc bản thân nam rapper đang ở vị trí 'thứ hai'.

Màn 'thả thính' đẳng cấp đúng kiểu 'bad boy' Binz 

Màn 'thả thính' đẳng cấp đúng kiểu 'bad boy' Binz 

Nhiều người cho rằng, chắc hẳn sau khi nhìn thấy màn công khai bạn gái quá sức táo bạo và bất ngờ của đồng nghiệp Karik cách đây vài ngày, nên Binz cũng muốn làm gì đó để khẳng định chủ quyền với người thương.

Fan liên tục để lại nhiều bình luận thích thú bên dưới bài viết của Binz, một số người không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho sự sáng tạo, đẳng cấp của nam rapper trong việc dùng con chữ để chinh phục phái nữ: 'Khá khen cho sự lươn lẹo của chú', 'Thính cực mạnh đến từ vị trí của anh Binz', 'Tập thính của anh chắc phải gọi là 'Bách Thính Toàn Thư', 'Thính xuất sắc luôn', 'Anh ở Sài Gòn nhưng tâm hồn hướng về Châu á', 'Ông anh thả thính best phết', …

Không để chàng thất vọng, nàng cũng đã có động thái 'đỡ thính' ngọt hơn mía lùi. Chẳng cần dùng câu chữ, chỉ 1 icon thể hiện số 2 mà đồng loạt fan đã vào giãi bày hộ Châu Bùi: 'Này là hướng về thứ 2 phải không Châu?'

Châu Bùi đăng tải bức ảnh mới lên trang cá nhân cùng dòng cap 'gợi tình' vô cùng.

Châu Bùi đăng tải bức ảnh mới lên trang cá nhân cùng dòng cap 'gợi tình' vô cùng.

Nhiều fan đã thay Châu Bùi giải nghĩa icon

Nhiều fan đã thay Châu Bùi giải nghĩa icon

Hint gần nhất của Châu Bùi và Binz là mang giày đôi vô cùng tình cảm

Hint gần nhất của Châu Bùi và Binz là mang giày đôi vô cùng tình cảm

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Binz gọi tên Châu Bùi khéo léo và bày tỏ tình cảm với cô bằng những câu chữ ẩn ý nhưng đầy tinh tế như vậy. Đông đảo khán giả cảm thấy ghen tị với Châu Bùi khi có được một người bạn trai vừa thông minh, vừa tâm lý lại hết sức ngọt ngào như Binz, chẳng trách sao nàng IT girl không 'đổ' cho được. 

Trước đó, với hàng loạt hint hẹn hò, cùng vô vàn cách 'thả thính' các kiểu trên mạng xã hội, couple Binz – Châu Bùi đã dần trở thành một trong những cặp đôi được cộng đồng mạng yêu thích và tích cực 'đẩy thuyền' nhất.

Ngoài ra những câu 'thả thính' từ 'bad boy' Binz cũng nhận được rất nhiều hưởng ứng tính cực từ người hâm mộ, và dần trở thành hot trend được nhiều nghệ sĩ, cũng như bạn trẻ 'đu' theo. Có thể thấy sau rất nhiều bằng chứng hẹn hò, Binz và Châu Bùi đã dần cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, nhiều người đoán rằng ngày chính thức công khai mối quan hệ chắc không còn xa.

Không chịu thua Karik, Binz 'đánh dấu chủ quyền' với Châu Bùi cực chất 4

Châu Bùi và Binz được nhiều người ủng hộ dù chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm

Châu Bùi và Binz được nhiều người ủng hộ dù chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm

 


 

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-chiu-thua-karik-binz-danh-dau-chu-quyen-voi-chau-bui-cuc-chat-news-2403322.html

Tags: Bạn gái tin đồn  |  Châu Bùi