Không có bố Brad Pitt bên cạnh, Pax Thiên thường xuyên bị anh trai Maddox bắt nạt

Theo National Enquirer, Pax Thiên và Maddox thường xuyên mâu thuẫn dẫn tới tình trạng khá căng thẳng.

Mới đây, trang tin National Enquirer bất ngờ đăng tải thông tin về vụ việc liên quan tới mối quan hệ căng thẳng của hai cậu con trai nhà Angelina Jolie. Cụ thể, theo National Enquirer thì sau khi bố mẹ ly dị, cậu anh Maddox thường xuyên ăn hiếp và bắt nạt Park Thiên.

Vì muốn mẹ không phiền lòng nên Park Thiên thường nhịn nhưng thời gian gần đây mâu thuẫn đã trở nên cực điểm tới mức Pax muốn đánh lại anh trai của mình.

Tờ này cũng cho biết Angelina Jolie rất bận lòng về mâu thuẫn của hai cậu con trai. Ban đầu, Anglina Jolie cho rằng đây chỉ là những mâu thuẫn thông thường của những cậu trai mới lớn nhưng dừng như mọi thứ càng trở nên căng thẳng hơn.

Một nguồn tin khác cho biết cho biết Pax và Maddox không nói chuyện với nhau hàng tuần khiến không khí rất căng thẳng. Nguồn tin này còn cho rằng việc thiếu vắng Brad Pitt khiến việc dạy dỗ con của Angelina Jolie gặp nhiều khó khăn.

Theo nguồn tin của tờ In Touch, nam tài tử Brad Pitt đang rất lo ngại về việc Angelina Jolie không thể giáo dục được 6 đứa trẻ khi thiếu vắng anh.

Một người thân thiết với gia đình Jolie Pitt cho hay, Angelina đang mất kiểm soát trong việc quản lý và dạy dỗ con cái, điều đó làm Brad Pitt rất không hài lòng.

Trước thông tin của National Enquirer tờ Gossip Cop đã nhanh chóng phản hồi cho cho rằng đây hoàn toàn là tin vịt. Theo Gossip cop, mối quan hệ của Pax và Maddox rất bình thường. Cả hai thỉnh thoảng cãi cọ nhưng đây là điều rất bình thường giữa hai anh em mới lớn. Thậm chí sau khi cha mẹ ly hôn, Pax và Maddox còn trở nên yêu thương và nhường nhịn nhau nhiều hơn. Cả hai luôn cố gắng trưởng thành để chăm sóc các em đỡ đần công việc cho mẹ của mình.

Nguồn: National Enquirer, Gossip Cop

Theo Pa Dun / Thời đại

Tags: Angelina Jolie  |  nguồn tin  |  Brad Pitt  |  phản hồi