Không còn lép kẹp thời đăng quang, vòng một Hoàng Thùy giờ đã đầy đặn trong đầm cưới tinh khôi

Sau một thời gian dài tập luyện, Hoàng Thùy giờ đây đã có thể tự tin diện thiết kế khoét sâu cổ để khoe khéo vòng một gợi cảm.

Xuất hiện trong triển lãm thời trang của NTK Phương My, Hoàng Thùy trở tâm điểm chú ý khi diện bộ đầm cưới trắng đơn giản. Không có thiết kế cầu kỳ, điểm nhấn duy nhất của chiếc đầm cưới là phần cổ được khoét sâu giúp người mặc có thể khoe khéo vòng một quyến rũ.

Khoác lên người chiếc đầm cưới của NTK Phương My, Hoàng Thùy khiến nhiều người bất ngờ với vòng một gợi cảm so với thời kỳ đăng quang Á hậu trong Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cách đây một năm. Đọ sắc cùng Nhã Phương, Hoàng Thùy không hề thua kém bà mẹ một con nhờ vào vòng một gợi cảm này.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Thùy diện đầm cưới khi Á hậu Miss Universe từng nhiều lần trở thành người mẫu cho các BST áo cưới của các nhà thiết kế Việt Nam. Tuy nhiên chưa lần nào Hoàng Thùy lại khiến khán giả choáng váng với vòng một ngồn ngộn trong đầm cưới tinh khôi như mới đây. Được biết đây là thành quả sau một thời gian tập luyện khắc phục nhược điểm ngoại hình của Hoàng Thùy từ khi trở thành Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen cho sự nỗ lực của Hoàng Thùy.

Trước khi sở hữu vòng một gợi cảm như hiện tại, Hoàng Thùy từng bị dư luận đánh giá thấp vì vóc dáng gầy gò. Trong thời gian đang tập trung cho công việc người mẫu và chưa đăng quang Á hậu, Hoàng Thùy chỉ ở mức 44kg dù chiều cao người đẹp lên đến 176cm, điều này đã khiến vòng một của Hoàng Thùy trở nên lép vế so với các thí sinh.

Thậm chí, Hoàng Thùy từng bị soi nhược điểm này trong phần thi áo tắm trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Hiểu được khuyết điểm của bản thân, Hoàng Thùy đã nỗ lực để có một thân hình hoàn hảo nhất và vòng một quyến rũ.

Theo Ngân Thơ/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/khong-con-lep-kep-thoi-dang-quang-vong-mot-hoang-thuy-gio-da-day-dan-trong-dam-cuoi-tinh-khoi-80179.html

Tags: Hoàng Thùy  |  tinh khôi  |  vòng một  |  gợi cảm  |  đăng quang  |  khoét sâu  |  quyến rũ  |  tập luyện  |  nhược điểm