Giải đấu Mocha Free Fire Fight

Không đặt nặng mục tiêu thi đấu, đứng đầu Bảng C Mocha FFF là một cái tên mới nổi

Thi đấu với tâm lý giao lưu, cọ xát, Only One cho rằng chiến thắng của team phần đa là nhờ sự may mắn.

Thi đấu sau cùng trong ngày mở màn giải Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) 'Được ăn cả, ngã về 0', 12 đội tuyển của bảng C tỏ ra thấm mệt sau nhiều giờ theo dõi các trận trước đó. Song, sự căng thẳng chưa bao giờ bớt đi. 

Tại đây chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số căng go giữa các team tham dự. Đặc biệt, với sự góp mặt của HQ Group - đội tuyển được đánh giá cao, ứng cử viên sáng giá cho cuộc chiến tới ngôi vương nên bảng đấu càng nóng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên trong game thì không thể nói trước được gì, chẳng có một kịch bản nào chính xác cho diễn biến mọi trận đấu cả. Ở bảng C cũng vậy, chung cuộc sau 6 ván đấu, chiến thắng gọi tên Only One - một cái tên hoàn toàn mới.

Đội nhất bảng C - Only One.

Đội nhất bảng C - Only One.

Trong ngày ra quân đầu tiên, 4 tuyển thủ của Only One cho biết: 'Chưa bao giờ chúng mình thi đấu 6 ván liên tục như vậy nên chưa quen và mệt, thi đấu càng về sau càng đuối. Nhờ may mắn mà team cũng dành được một top 1'.

Về chiến thắng chung cuộc, đội cho rằng ngày hôm qua là một ngày thi đấu quá may mắn với team, đội trưởng Trần Thị Nam (AFK. Ruly) chia sẻ: 'Nếu theo dõi cũng thấy chúng mình đã quá căng thẳng trong trận đầu tiên khi vừa mới đáp dù. 

Sau đó, cả đội cũng thoải mái hơn, cùng cố gắng bắn hết sức. Trước đó, đồng đội của mình cũng động viên nhau không đặt nặng vấn đề đua top nên áp lực của chúng mình gần như bằng 0'.

Đội trưởng Only One: Trần Thị Nam (AFK. Ruly).

Đội trưởng Only One: Trần Thị Nam (AFK. Ruly).

Trước giải, team chỉ mới sát cánh cùng nhau thi đấu chỉ vài trận nhỏ, không đáng kể. Tuy nhiên, các thành viên đồng lòng thống nhất thực hiện chiến thuật: chia đội hình đúng chỗ, yểm trợ cho nhau, sẵn sàng hi sinh để cứu sống đồng đội... Do đó, các thành viên không diễn ra tranh cãi, phối hợp ăn ý ngay cả khi mới liên minh.

Nhìn về sự gian lận của một đội tuyển đấu trước, Only One cho rằng: 'Khi đã quyết định tham gia một giải, các tuyển thủ cần thực hiện nghiêm túc quy định. Việc sử dụng 'mánh khóe' không hay ho gì cả, quyết định cấm giải của BTC là hợp lí lẽ, nhằm răn đe các đội chơi khác để mùa giải công bằng, trong sạch!'.

Nguyễn Hữu Liêu Ân Tuấn (2007)

Nguyễn Hữu Liêu Ân Tuấn (2007)

Đinh Hoàng Yến Nhi (1999)

Đinh Hoàng Yến Nhi (1999)

Nguyễn Thị Ngọc Trâm (1996)

Nguyễn Thị Ngọc Trâm (1996)

Đinh Quốc Bảo (2002) 

Đinh Quốc Bảo (2002) 

Nhất bảng C, ẵm trọn 6 triệu giải thưởng, đồng thời sở hữu tấm vé bước vào vòng Chung kết sẽ diễn ra vào 15 giờ (10/5) tới đây, Only One thể hiện tinh thần hào hứng: 'Còn cái Chung kết, lấy luôn 18 triệu đi chia cho dễ'.

Chia sẻ câu chuyện ngoài lề, Ruly (Trần Nam) thật thà tâm sự phút 'hớ hênh' của mình trước giờ G: 'Trong lúc chờ thi đấu, sự thật là mình đã ngủ quên, chỉ đến khi 5 phút trước lúc BTC thông báo vào phòng mình mới sực tỉnh. Vừa sợ vừa lo vì nếu ảnh hưởng đến cả team thì không hay. Khi ấy mình run đến nỗi tim đập loạn xạ'.

Qua đó, cô nàng cũng nhắn nhủ các tuyển thủ khác nên chuẩn bị mọi điều kiện nhất là sức khỏe để có một kì đấu thành công nhất!

Theo Dee Dee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-dat-nang-muc-tieu-thi-dau-dung-dau-bang-c-mocha-fff-la-mot-cai-ten-moi-noi-news-2296971.html

Tags: mocha fff  |  only one  |  bảng C  |  giải đấu  |  Free Fire  |  đội tuyển  |  vòng loại  |  vòng bảng  |  BLV  |  streamer  |  game thủ