Không gian đặc biệt của VTV24 tại Hội Báo toàn quốc

Trong chiều ngày 15/3, Trung tâm Tin tức VTV24 đã có một buổi giao lưu trực tuyến hết sức sôi động tại Hội Báo toàn quốc 2019.

Ngày đầu tiên của Hội Báo toàn quốc 2019 tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra vô cùng sôi nổi và náo nhiệt với hàng loạt hoạt động thú vị được tổ chức bởi các đơn vị báo chí đến từ khắp cả nước. Hội Báo toàn quốc là sự kiện thường niên do Hội Nhà Báo Việt Nam và Ủy ban nhân dân TP Hà Nội phối hợp với Ban tuyên giáo TƯ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa – Thể thao và du lịch tổ chức, diễn ra từ ngày 15 – 17/3.

Trong chiều ngày 15/3, Trung tâm Tin tức VTV24 đã có một buổi giao lưu trực tuyến tại gian hàng Đài THVN. Hoạt động có sự tham gia của các MC, BTV nổi tiếng như Ngọc Trinh, Phương Nam, Thu Hương, Hạnh Phúc, Hữu Trí, Đỗ Mỹ Linh… Tại đây, các bạn trẻ đã được tham gia nhiều trò chơi và nhận các phần quà có giá trị từ Trung tâm Tin tức VTV24.

Rất nhiều bạn trẻ, khách tham quan đã đến gian hàng Đài Truyền hình Việt Nam để tham gia giao lưu trực tuyến cùng VTV24

BTV Thu Hương và Hạnh Phúc cũng đã có những màn trao đổi đầy sôi nổi cùng khán giả ngay tại Hội Báo và các khán giả đang theo dõi livestream khi tìm hiểu về sự phát triển của VTV24, những vệt phóng sự điều tra ấn tượng, các chương trình, bản tin do VTV24 sản xuất như Cặp lá yêu thương, Việc tử tế, Hành trình truyền cảm ứng…

Đông đảo các bạn trẻ cũng tỏ ra hết sức thích thú khi được trải nghiệm thử làm người dẫn chương trình, được chính các MC chuyên nghiệp hướng dẫn, truyền thụ kinh nghiệm và chia sẻ những câu chuyện nghề ít ai biết đến. Tại sân khấu mô phỏng trường quay VTV24, 5 khách tham quan đã được trải nghiệm thử làm người dẫn chương trình.

Nhiều bạn trẻ tỏ ra rất tự tin sau khi làm quen với kịch bản, máy quay

BTV Thu Hương và Hạnh Phúc hướng dẫn các bạn trẻ cách dẫn chương trình

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ rất nhiều cảm xúc tại sân khấu mô phỏng trường quay VTV24: 'Được ở đây nhìn thấy các bạn trẻ từng bước tập dẫn chương trình, mình như nhìn thấy bản thân mình thời gian mới chập chững vào nghề. Mình đã được tất cả các anh chị đi trước hướng dẫn và chỉ bảo rất nhiều để trước khi tự tin đứng trước máy quay như ngày hôm nay. Rất mong sau sự kiện này, các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành MC, BTV có thể vững bước hơn, trau dồi nhiều hơn nữa để đạt được giấc mơ của mình'.

Theo Minh Đức/VTVNEWS

Tags: Hội Báo  |  toàn quốc  |  bạn trẻ  |  hướng dẫn  |  Trung tâm  |  tin tức  |  giao lưu trực tuyến  |  hạnh phúc  |  dẫn chương trình  |  khách tham quan