Người mẫu Ngọc Trinh

Không mặc hở hang như Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ vẫn gây náo loạn thảm đỏ Cannes suốt 5 năm

Với nhiều lần xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã gây được ấn tượng lớn trong mắt công chúng. Nhiều người còn gọi cô là 'bà hoàng Việt' tại Cannes.

Mới đây, Ngọc Trinh gây xôn xao dư luận khi xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes với bộ váy 'mặc như không mặc'.

Rất nhiều cư dân mạng, thậm chí là cả người hâm mộ Ngọc Trinh cũng choáng trước hình ảnh của cô và cho rằng trang phục người đẹp này mặc quá phản cảm.

Điều này khiến cho nhiều người đã mang Ngọc Trinh ra so sánh với hình ảnh của Lý Nhã Kỳ khi xuất hiện ở thảm đỏ Cannes suốt 5 năm qua (từ 2013 đến 2018)

Không cần ăn mặc phản cảm như Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ luôn khiến truyền thông quốc tế phải săn đón còn khán giả trong nước thì trầm trồ khi xuất hiện trên thảm đỏ danh giá này. Trang phục mà Lý Nhã Kỳ lựa chọn luôn kín đáo, gợi cảm vừa đủ nhưng khiến cô tỏa sáng.

Lý Nhã Kỳ bắt đầu tham gia sự kiện thảm đỏ Cannes từ năm 2013.

Tuy nhiên phải tới năm 2015 sự xuất hiện của cô mới thật sự gây 'bão' giới truyền thông quốc tế và trong nước. Tại Cannes 2015, Lý Nhã Kỳ bước ra đầy quý phái và thu hút mọi ống kính máy ảnh dù diện trang phục kín đáo.

Với chiếc đầm này, Lý Nhã Kỳ toát lên đẳng cấp của một quý cô thượng lưu trong ngày thứ ba của Cannes 2015

Trong ngày cuối cùng tại Cannes 2015, Lý Nhã Kỳ mặc đầm đơn sắc, nhưng vẫn lôi cuốn, nhờ cách phối đồ tinh tế của mình

Những chiếc đầm ôm vạt dài được Lý Nhã Kỳ ưa chuộng vì giúp cô tôn lên đường cong của mình một cách tinh tế mà không hề tạo cảm giác rườm rà. Đây là một trong những mẫu đầm nổi bật của cô tại Cannes 2016

Đôi lúc, Lý Nhã Kỳ cũng thả mình trong một số mẫu đầm rộng, không chiết eo, nhưng vẫn đầy quyền lực. Tại Cannes 2016, cô từng gây ấn tượng với mẫu đầm lấp lánh mang phong cách Hi Lạp.

Tại ngày thứ nhất của Cannes 2017, Lý Nhã Kỳ đã mê mẩn một số nhiếp ảnh gia quốc tế, khiến họ chụp hình liên tục cho cô

Lý Nhã Kỳ khá ưa chuộng những chiếc mũ cầu kỳ, kiểu cách. Chẳng hạn, tại ngày thứ hai Cannes 2017, cô hóa thân làm một quý cô Tây phương điệu đà.

Một trong những mẫu đầm sang trọng giúp Lý Nhã Kỳ thu hút mọi ánh nhìn tại ngày cuối cùng của Cannes 2017. Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ, việc cô đầu tư hàng chục tỷ cho trang phục là để giữ thể diện và thể hiện bộ mặt đất nước mình trên thảm đỏ danh giá. Và quả nhiên, cô không thua kém bất cứ diễn viên, ca sĩ hàng đầu nào về hình thức.

Tại Cannes 2015, Lý Nhã Kỳ không hề lép vế khi chụp cùng Phạm Băng Băng

Tới Cannes 2018, cô gặp được cả siêu mẫu Naomi Campbell, khiến công chúng trong nước phải trầm trồ

Lý Nhã Kỳ còn được khen ngợi khi mang bản sắc dân tộc tới Cannes qua những trang phục của mình một cách tinh tế, sang trọng. Mẫu áo dài của NTK Đinh Văn Thơ được Lý Nhã Kỳ diện tại Cannes 2018

Mẫu đầm in hình Hạ Long của NTK Thanh Hòa cũng được Lý Nhã Kỳ diện trong Cannes 2018.

Mẫu thiết kế của Đỗ Long dành cho Lý Nhã Kỳ năm 2018 có giá rẻ nhất trong tất cả các bộ trang phục cô mang tới dự Cannes - 227 triệu đồng. Tuy cùng một người làm ra, nhưng mẫu thiết kế này sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn bộ đồ Ngọc Trinh đang mặc

Với nhiều lấn xuất hiện tại Cannes như vậy, Lý Nhã Kỳ đã gây được ấn tượng lớn trong mắt công chúng. Nhiều người còn gọi cô là 'bà hoàng Việt' tại Cannes. Theo nhiều ý kiến, Ngọc Trinh nên học hỏi Lý Nhã Kỳ về cách ăn mặc khi bước ra quốc tế để tham dự một sự kiến lớn.

Theo Long Phạm/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/khong-mac-ho-hang-nhu-ngoc-trinh-ly-nha-ky-van-gay-nao-loan-tham-do-cannes-suot-5-nam-72947.html