Không nhận ra diễn viên Kiều Anh trong loạt ảnh này

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Kiều Anh đã khiến người hâm mộ bất ngờ với vẻ ngoài phá cách, khác hẳn hình ảnh hiền dịu đã gắn bó với chị nhiều năm qua.

Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Kiều Anh hội ngộ với khán giả qua vai diễn Hoa trong bộ phim dài 36 tập Tình khúc Bạch Dương của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa. Dù không phải vai chính nhưng ngay từ những tập đầu lên sóng, trên fanpage của bộ phim, nhiều người xem đã dành khen ngợi cho diễn xuất của Kiều Anh. Thậm chí có người hâm mộ còn thổ lộ rằng xem phim vì có Kiều Anh đóng.

Tuy nhiên, trong Tình khúc Bạch Dương, Hoa vẫn là một nhân vật hiền dịu, sẵn sàng hy sinh vì người khác - vốn là những vai diễn 'đóng đinh' với Kiều Anh.

Kiều Anh vào vai Hoa - một nữ lao động Việt Nam tại Liên Xô - trong Tình khúc Bạch Dương.

Dù thừa nhận có duyên và hợp với những vai buồn, hiền nhưng Kiều Anh mong muốn sau Tình khúc Bạch Dương, chị sẽ có một vai diễn khác, có thể cá tính hơn hay nội tâm phức tạp hơn...

Mong muốn đó có thể phần nào được nữ diễn viên xinh đẹp gửi gắm qua bộ ảnh vừa thực hiện - cá tính và phá cách hơn so với một Kiều Anh hiền dịu thường thấy:

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.