Không nhịn được cười với bài văn tả 'nàng' chó của cô bé tiểu học

Nhiều người gật gù trước cái nhìn của cô bé tiểu học: 'nàng' chó được miêu tả một cách rất đặc biệt, dễ thương khi thích ăn kem, ăn dưa hấu,... đã thế lại còn... mê 'trai đẹp'.

Mạng xã hội đang thích thú truyền tay nhau bài tập làm văn của em bé tiểu học, 'nhân vật chính' trong bài văn là con chó cưng nhà bé.

Cụ thể, được giáo viên ra bài tập về nhà là tả con vật mà em yêu thích nhất. Vốn là người yêu thích động vật, cô bé tiểu học chọn ngay con chó cưng nhà mình đưa ngay vào bài. Tuy nhiên, ai đọc xong bài văn cũng không thể nhịn nổi cười.

Chú chó - 'nhân vật chính' trong bài văn.

Chú chó - 'nhân vật chính' trong bài văn.

Nguyên văn của cô bé: 'Em thích nhất là con chó. Em thích chó bởi vì chó là loài vật thân thiện với con người. Chó có thể giữ nhà khi chủ đi vắng và có ăn trộm, chó sẽ sủa.

Chó của em có bộ lông màu vàng đậm, bốn chân rất dài, cái đuôi ngoe nguẩy chỗ này chỗ kia. Cái đầu thì nhỏ xinh. Chó của em có đặc điểm không ăn xương chuột, xương nhái, xương ếch. Chó thích ăn kem, ăn dưa hấu, khoai lang và kẹo. Chó có bộ lông màu vàng nên cha em gọi nó là Vàng. Chó vàng của em chị hai đi học về là lại ôm chân chị em nhảy, rất ham chơi.

Có lúc chó của em bỏ nhà theo trai rồi. Bữa thứ hai chó về mẹ la nhiều. Mẹ la xong chó giận mẹ không thèm nhìn mặt mẹ luôn. Em rất thương chó của em và thương rất nhiều. Chó nhìn vậy thôi nhưng rất đáng yêu. Chị thương Vàng'.

Bài văn gây sốt cộng đồng mạng.

Bài văn gây sốt cộng đồng mạng.

Ngay khi được chia sẻ, bài văn này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Ai cũng thích thú trước lời văn ngây ngô của cô bé. Nhiều người gật gù trước cái nhìn của cô bé tiểu học: 'nàng' chó được miêu tả một cách rất đặc biệt, dễ thương khi thích ăn kem, ăn dưa hấu,... đã thế lại còn... đam mê theo trai.

Nhiều người không ngần ngại để lại bình luận phía dưới bài đăng: 'Chết cười, cô nàng chó này hư hỏng quá, bé tý đã theo trai để mẹ la', 'Đọc đi đọc lại bài văn bao lần vẫn buồn cười, dễ thương thật sự',...

Theo Nắng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-nhin-duoc-cuoi-voi-bai-van-ta-nang-cho-cua-co-be-tieu-hoc-news-2361982.html

Tags: tập làm văn  |  văn tả chó