Không phải Lisa hay Jennie, đây mới là người có phong cách ăn mặc khiến netizen trầm trồ nhất trong 'Kill This Love'

Lột xác với hình ảnh chất hơn, mạnh mẽ hơn, 4 cô gái Black Pink đều khiến netizen phải bất ngờ nhưng theo họ, người có phong cách gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đợt này là không phải Jennie hay Lisa.

Black Pink không hổ danh là nhóm nhạc nữ quyền lực nhất nhì showbiz Hàn hiện giờ, đặc biệt là trong bối cảnh bê bối của YG ở thời điểm hiện tại, sự trở lại của họ lại càng thu hút nhiều sự chú ý hơn. Nếu đã từng mê mẩn hình tượng tươi trẻ, phá cách của Black Pink trong các MV trước thì có lẽ, bạn sẽ thấy bất ngờ với tạo hình của 4 cô gái trong MV comeback 'Kill This Love' lần này.

Chưa bao giờ như bây giờ, Black Pink được 'lên đồ' chất đến thế. 4 set đồ đều mang một màu sắc ấn tượng, khỏe khoắn, sexy và có hơi hướm tương lai. Hiểu một cách đơn giản, chúng giống như phục trang của các nhân vật trong phim hành động/khoa học viễn tưởng vậy.

Đây có thể nói là một cú lột xác về phong cách của Black Pink trong suốt những năm qua. Chưa biết MV có đẹp không, nhạc bắt tai thế nào nhưng chỉ cần nhìn outfit của 4 cô gái, dân tình đã náo loạn lắm rồi.

- Nhìn như outfit của năm 2119.

- Các cô gái mặc như những nhân vật trong phim 'Sci-Fi' (phim thể loại khoa học viễn tưởng) vậy.

- Tôi chưa bao giờ thấy kiểu outfit nào như thế này trong lịch sử Kpop luôn... Stylist của Black Pink thực sự có gu thời trang rất đỉnh, họ luôn chọn đồ độc đáo mà vẫn rất đẹp ấy...

- Chưa từng thấy một nhóm nhạc nữ nào đi theo concept này mà hợp đến thế, ngoại trừ f(x) đợt Red Light... Thích quá đi...

- Tôi cá là trong vòng 6 tháng tới, sẽ có nhiều nhóm nhạc nữ cũng sẽ mặc giống Black Pink.

- Tôi đến chết mất, không thể chờ được nữa.

Tất nhiên nhìn mặt bằng chung, 4 cô gái đều được 'lên đồ' rất đẹp, rất hợp nhưng người nhận được nhiều lời khen nhất đợt này, không phải Lisa hay Jennie - 2 thỏi 'nam châm' hút truyền thông như thường lệ, mà lại là Jisoo.

Có lẽ vì quen với hình ảnh 'bánh bèo' của Jisoo lâu rồi nên khi cô nàng ăn mặc kiểu bá đạo thế này, dân tình mới thấy trầm trồ. Đó là còn chưa kể đến màn chế áo nam thành áo nữ và màn mix phụ kiện tuyệt đỉnh của stylist nữa.

- Outfit của Jisoo đỉnh quá, đúng gu của tôi.

- Chà, các cô gái thực sự hợp với kiểu outfit này nhỉ.

- Tôi cực thích outfit của Jisoo và quần của Jennie, trông cool lắm ấy.

- Jisoo quá hợp với phong cách này.

Nguồn: Instiz

Theo Midori/Trí thức trẻ

Tags: Kill This Love  |  trầm trồ  |  Black Pink  |  phong cách  |  nhóm nhạc nữ  |  chưa bao giờ  |  bất ngờ  |  nhân vật trong phim  |  dân tình  |  thực sự  |  mạnh mẽ

netRADIO     netTV