Khu giải trí thế giới siêu anh hùng Avengers của Disney đã công bố ngày mở cửa

Hãng phim hoạt hình Disney mới đây đã chính thức công bố khu giải trí siêu anh hùng với tên gọi Avengers Campus công dự kiến sẽ được mở cửa vào mùa hè năm 2020.

Vũ trụ điện ảnh Marvel – Thế giới siêu anh hùng là một thương hiệu truyền thông, tập trung vào một loạt các bộ phim siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất độc lập và dựa trên các nhân vật trong những ấn phẩm của Marvel Comics. Những bộ phim của thế giới siêu anh hùng đã tạo nên cơm sốt toàn cầu và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ. Các nhân vật siêu anh hùng như Người sắt, Chiến binh báo đen, Thor, Người khổng lồ xanh… đã trở nên quen thuộc với giới hâm mộ điện ảnh thế giới.

Ảnh minh họa/ VTV

Theo bản công bố mô hình ấn tượng của khu giải trí siêu anh hùng với tên gọi Avengers Campus, dựa trên ý tưởng xây dựng một 'cơ sở đào tạo siêu anh hùng', mỗi du khách đến đây sẽ được đóng vai là nhân vật trong thế giới Mavel tham gia quá trình tập huấn để trở thành một trong những thành viên mới của The Avengers. Với sự pha trộn giữa công nghệ tân tiến và hiệu ứng thực tế ảo, 'Avengers Campus' hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách cảm giác chân thực nhất khi sở hữu siêu năng lực.

Được biết, theo dự kiến ban đầu công viên giải trí theo chủ đề siêu anh hùng này trị giá 14 triệu đô la, bao gồm không gian bán lẻ, khu vực gặp gỡ và chào đón nhân vật, thậm chí là một nhà cung cấp bia thủ công. Những khách tham quan nơi này còn có thể đi vào khu vực phía sau hậu trường của những bộ phim siêu anh hùng đình đám.

Tuy nhiên, cho đến nay danh sách những siêu anh hùng sẽ góp mặt tại công viên vẫn chưa được công bố.

'Avengers Campus' dự kiến sẽ được xây dựng tại hai công viên nổi tiếng Disneyland Resort (California, Mỹ) và Disneyland Paris (Pháp).

Trước đó, khu vui chơi giải trí siêu thực về thế giới siêu anh hùng 'The Marvel Experience' cũng đã xuất hiện tại Thái Lan.

Theo Hà Anh (th)/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/khu-giai-tri-the-gioi-sieu-anh-hung-avengers-cua-disney-da-cong-bo-ngay-mo-cua-20190825071731625.htm

Tags: công bố  |  siêu anh hùng  |  Avengers Campus  |  khu giải trí  |  dựa trên  |  Du khách