Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Khuấy đảo chán chê Instagram Văn Hậu, CĐV Indonesia lại chuyển qua 'k.h.ủ.n.g bố' bạn gái nam cầu thủ

Dưới bài đăng chúc mừng bạn trai giành huy chương Vàng, Hoàng Anh đã bị vô số cổ động viên Indonesia buông lời chỉ trích, xúc phạm.

Trong trận chung kết SEA Games 30 tối qua (10/12), Đoàn Văn Hậu đã có một pha va chạm với cầu thủ Evan Dimas thuộc U22 Indonesia.

Tình huống này đã khiến chân của cầu thủ đội bạn gặp chấn thương nặng và phải rời sân, không thể thi đấu hết trận. Đặc biệt, Evan Dimas đã phải ngồi xe lăn để di chuyển khi cùng đồng đội lên bục nhận huy chương Bạc.

Khoảnh khắc va chạm của Văn Hậu với cầu thủ người Indonesia 

Khoảnh khắc va chạm của Văn Hậu với cầu thủ người Indonesia

  Văn Hậu tức tốc xin lỗi đối thủ 

Văn Hậu tức tốc xin lỗi đối thủ

Ngay khi biết tin về tình trạng thương tích của ' đối thủ', Đoàn Văn Hậu đã tức tốc chạy đến nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá Indonesia vẫn tỏ ra phẫn nộ với số 5 của U22 Việt Nam.

Ngay khi Văn Hậu vừa chia sẻ hình ảnh nhận huy chương Vàng và gửi lời tri ân tới người hâm mộ nước nhà lên mạng xã hội, rất đông CĐV Indonesia đã vào 'tấn công'. Họ dùng những lời lẽ lăng mạ, tục tĩu để bình luận dưới bài đăng của nam cầu thủ.

Khuấy đảo chán chê instagram của Văn Hậu, các cổ động viên Indonesia lại chuyển qua 'ném đá' trang cá nhân bạn gái anh chàng - hotgirl Hoàng Anh. Khi Hoàng Anh chia sẻ ảnh chúc mừng chiến thắng của bạn trai, cô cũng đã phải nhận loạt 'comment' chỉ trích, xúc phạm đến từ dân mạng Indonesia.

Đăng ảnh chúc mừng chiến thắng của bạn trai, Hoàng Anh bị cư dân mạng Indonesia 'khủng bố' 

Đăng ảnh chúc mừng chiến thắng của bạn trai, Hoàng Anh bị cư dân mạng Indonesia 'khủng bố'

 

 

 

 

 

Thậm chí, một số cổ động viên quá khích còn tag Văn Hậu dưới bài đăng của Hoàng Anh sau đó buông lời chửi mắng cặp đôi. Chứng kiến hành động 'not fair play' của người hâm mộ đội bạn, nhiều bạn trẻ Việt đã vào bênh vực, bảo vệ Hoàng Anh và Văn Hậu.

Hiện tại, trang cá nhân của cặp đôi vẫn đang tiếp tục bị cổ động viên Indonesia 'khủng bố'.

Theo Khánh Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khuay-dao-chan-che-instagram-van-hau-cdv-indonesia-lai-chuyen-qua-khung-bo-ban-gai-nam-cau-thu-news-2153078.html

Tags: Văn Hậu  |  bạn gái Văn Hậu  |  Indonesia  |  tấn công  |  Hoàng Anh  |  SEA Games 30  |  SEA Games 2019