Kiatisuk đem lương 'khủng' mời cầu thủ Thái Lan tới HAGL, hé lộ về vị trợ lý đặc biệt

Trả lời phỏng vấn báo chí Thái Lan, HLV Kiatisuk cho biết ông đang xây dựng kế hoạch để đưa trợ lý và cầu thủ người Thái sang làm việc ở HAGL.

Theo đó, trong bài trả lời phỏng vấn được đăng tải trên tờ Siam Sport vào hôm nay (22/11), Kiatisuk đã tiết lộ kế hoạch bổ sung nhân sự cho HAGL bằng các cầu thủ Thái Lan. Đặc biệt vị HLV này nhấn mạnh cầu thủ Thái Lan sẽ không phải lo nghĩ về chuyện tiền lương khi sang Việt Nam thi đấu.

'Tôi là người Thái nên tất nhiên khi có cơ hội ra nước ngoài làm việc, nhất là ở các quốc gia lân cận, tôi phải hỗ trợ cho những cầu thủ Thái Lan để họ có cơ hội được thi đấu tại HAGL. Tất nhiên việc mua về bao nhiêu cầu thủ người Thái sẽ còn tùy thuộc vào chủ trương của lãnh đạo CLB.

Về mức lương, tôi có thể nói rằng các cầu thủ Thái Lan nếu sang V.League thi đấu sẽ được nhận chế độ không thua kém gì khi chơi ở Thai League cả. Thậm chí còn nhiều hơn', Kiatisuk nói với Siam Sport.

Kiatisuk nhiều khả năng sẽ mời Abhisit Khai Kaew sang làm trợ lý cho mình tại HAGL.

Cùng với đó, huyền thoại của đội bóng phố Núi cũng cho biết nhiều khả năng ông sẽ đưa sang Việt Nam một trợ lý người Thái Lan.

'Hiện tại ở HAGL có 12 cầu thủ từng thi đấu cho các cấp độ đội tuyển Việt Nam. Điều đó tốt để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tất nhiên tôi sẽ đưa một HLV giỏi người Thái sang làm việc cùng với mình nữa. Hiện tại tôi đang cân nhắc xem ai là người phù hợp, bởi trong thành phần ban huấn luyện HAGL hiện cũng có 4 người từng làm việc cùng HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam và đều xuất sắc cả. Tôi với họ cũng có mối quan hệ thân thiết bởi từng là đồng đội cũ ở HAGL'.

Theo thông tin từ Siam Sport, vị HLV được Kiatisuk mời sang HAGL để làm trợ lý nhiều khả năng sẽ là Abhisit Khai Kaew. Trong quá khứ, Abhisit Khai Kaew từng làm việc cùng với Kiatisuk ở ĐT Thái Lan cũng như một số CLB tại Thai League.

Ngoài ra, ông cũng từng tới Việt Nam chơi bóng trong màu áo Bình Định, có những kinh nghiệm nhất định tại V.League và hiện tại vẫn duy trì mối quan hệ khá tốt với nhiều bạn bè là cựu cầu thủ ở Việt Nam.

Theo Linh Đan/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kiatisuk-dem-luong-khung-moi-cau-thu-thai-lan-toi-hagl-he-lo-ve-vi-tro-ly-dac-biet-162202211201039217.htm

Tags: Kiatisuk  |  HAGL  |  Thái Lan  |  Bầu Đức  |  V.League  |  thai league