Kiếm tiền triệu nhờ dắt rùa đi dạo

Mẫu quảng cáo tìm người kỳ lạ của một cô gái đang sinh sống ở Mỹ khiến nhiều người ngạc nhiên khi công việc chỉ là dắt rùa cưng đi dạo nhưng được trả với mức lương 10 USD/giờ.

Chú rùa Henry chụp ảnh bên chai rượu

Chú rùa Henry chụp ảnh bên chai rượu

Theo tờ Daily mail, Amanda Green, cô gái hiện đang sống tại Harlem, New York, Mỹ, đã đăng tải tin tuyển dụng trên một trang mạng để tìm kiếm người dắt chú rùa cưng của mình đi dạo chơi hàng ngày.

Trong lời đăng tải việc tìm người thì mức lương ước tính sẽ nhận được 10 USD (khoảng 220 nghìn đồng) cho 1 tiếng đồng hồ dắt rùa đi dạo mỗi ngày.

Chú rùa cưng của Amanda Green, có tên Henry, hằng ngày được cô chủ đưa đi dạo ở công viên Central Park gần nhà. Do công việc bận rộn nên những ngày trong tuần Amanda không thể đưa Henry ra ngoài nên buộc phải thuê người làm.

Xe đẩy chuyên dụng giảnh cho chú rùa cưng Henry

Xe đẩy chuyên dụng giảnh cho chú rùa cưng Henry

Trong tờ đăng tuyển cô không quên nhắc nhở người trông coi cần để mắt không cho bọn trẻ nghịch ngợm cho rùa ăn rác. Amanda cũng có sẵn xe đẩy chuyên dụng để đưa chú rùa cưng đi dạo ngoài công viên.

Sau khi đoạn quảng cáo tìm người được đăng tải trên mạng không lâu, hàng trăm đơn đã gửi về xin ứng tuyển khiến cô rất ngạc nhiên.

Chú rùa Henry cũng là một 'nhân vật' nổi tiếng trên mạng xã hội khi có hàng ngàn lượt theo dõi trên tài khoản Instagram với cái tên là 'The Notortoise BIG'.

>> Xem thêm: Những thú chơi 'ngông' kỳ lạ của dân nhà giàu Dubai

Theo Hoàng Dung/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/kiem-tien-trieu-nho-dat-rua-di-dao-post218152.info

Tags: kinh doanh lạ  |  dắt rùa đi dạo  |  kiếm tiền triệu  |  rùa cưng

netRADIO     netTV