Kiểm tra khu cách ly tập trung của quân đội

Trong hai ngày (3, 4/12), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) tổ chức giám sát, kiểm tra khu cách ly do quân đội quản lý (Trung đoàn 10, huyện Nhà Bè, Khu cách ly tại khu C Củ Chi) và Khu cách ly tại Bệnh viện quận 7.

Tại thời điểm kiểm tra, giám sát, đoàn giám sát ghi nhận các khu cách ly đã bố trí các nhóm đối tượng khác nhau ở các khu tách biệt. Người cách ly có tuân thủ theo quy định của khu cách ly.

Đoàn kiểm tra làm việc với đại diện khu cách ly

Sau khi nghe đại diện các khu cách ly báo cáo tình hình cách ly, BS. CK1 Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Trưởng phòng Kế hoạch – Nghiệp vụ HCDC đề nghị khu cách ly bổ sung tài liệu truyền thông như: bích chương rửa tay, bích chương đeo khẩu trang đúng cách; dán thêm nội quy khu cách ly tại các phòng cách ly.

Nơi cách ly của quân đội

Đồng thời, tăng cường truyền thông, vận động người đang cách ly tự giác tuân thủ các quy định của khu cách ly, người cách ly tuyệt đối không được tiếp xúc gần với nhau. Nhắc nhở người cách ly cài đặt ứng dụng và sử dụng Bluezone. Tăng cường giám sát qua camera để nhắc nhở các trường hợp vi phạm quy định.

Theo Nguyễn Cảnh/Công an Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://cand.com.vn/y-te/Kiem-tra-khu-cach-ly-tap-trung-cua-quan-doi-622376/

Tags: Covid_19  |  dịch Covid-19  |  HCDC  |  khu cách ly  |  khu cách ly do quân đội