Kiều Anh đáp trả cực gắt khi bị chê già hơn Mạnh Trường

Diễn viên Kiều Anh đã nhận các ý kiến trái chiều khi đảm nhận vai vợ Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu.

Bộ phim Hồ sơ cá sấu đã phát sóng được 4 tập. Ngay từ khi ra mắt bộ phim đã nhận được nhiều sự chú ý bởi quy tụ dàn diễn viên đình đám có thực lực diễn xuất. Đặc biệt, bộ phim đánh dấu sự kết hợp của hai diễn viên Mạnh Trường và Kiều Anh. Trong phim Hồ sơ cá sấu của đạo diễn Mai Hiền, Kiều Anh đóng vai Nguyệt - vợ của Mạnh Trường.

Kiều Anh đáp trả cực gắt khi bị chê già hơn Mạnh Trường

Nhan sắc của Kiều Anh trong nhiều năm qua đều nhận được sự khen ngợi. Cô vốn xuất thân là diễn viên múa nên sở hữu vóc dáng không thua kém người mẫu, mặc dù không có lợi thế về chiều cao. Đặc biệt cô có đôi mắt biết nói, đượm buồn. Khi kết hợp đóng cùng với Mạnh Trường mặc dù một số người khen đẹp đôi nhưng cũng có những người lại cho rằng cô già hơn so với Mạnh Trường.

Diễn viên Kiều Anh

Trước ý kiến này, diễn viên Kiều Anh thẳng thắn nói: 'Già hơn là đương nhiên vì tôi hơn Trường 4 tuổi cơ mà. Nhưng chắc đó là một phần trong quyết định của đạo diễn khi chọn tôi vào vai Nguyệt. Nói ra thì hơi ngại, chuyện nhìn già hơn có vấn đề gì đầu, bạn trai tôi hiện tại còn kém tuổi Mạnh Trường cơ. Mới nhìn thì thấy 'dừ' rồi từ từ sẽ thấy trẻ. Đừng vội, Nguyệt có mặt phụ huynh mà tâm hồn lại học sinh mới đã!'

Theo Mộc Miên/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/kieu-anh-dap-tra-cuc-gat-khi-bi-che-gia-hon-manh-truong-20201201165728241.htm

Tags: Kiều Anh  |  Mạnh Trường  |  hồ sơ cá sấu