Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn, Thu Trang và con vịt lập băng 'số má'

Phim hài - hành động chiếu Tết 798Mười vừa công bố dàn diễn viên chính thức gồm Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn, Thu Trang và Nam Em cùng con vịt.

798Mười là bộ phim có cái tên 'bí ẩn' nhất mùa phim Tết Nguyên đán 2018, do Dustin Nguyễn sản xuất, đạo diễn và kiêm luôn một vai quan trọng. Ban đầu, bộ phim công bố Trường Giang, Jolie Phương Trinh sẽ là hai người bạn đồng hành của Dustin. Thế nhưng, cuối cùng, những cái tên chính thức sẽ là Kiều Minh Tuấn và Thu Trang.

Trong lúc cả ekip từ đạo diễn, phục trang, make-up… cùng các diễn viên khác đang tất bật, tập trung chuẩn bị để đến lượt của mình thì Kiều Minh Tuấn lại chạy đi khắp nơi để quay phim 'tự sướng'. Ngoài Dustin Nguyễn và Thu Trang, 798Mười còn có sự xuất hiện của Nam Em. Nhắc đến Nam Em, Kiều Minh Tuấn không giấu được vẻ háo hức và cho rằng Hoa hậu Trái đất là một người rất dễ thương. Trong phim, anh và Nam Em sẽ vào vai cặp tình nhân trắc trở vì đồng tiền.

Đặc biệt, ngoài nhưng diễn viên 'con người' thì phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên cực kỳ bá đạo: một chú vịt trắng và một chú vịt đen. Được biết, cả hai sẽ xuất hiện trong phim với vai trò quan trọng như những người bạn đồng hành của các nhân vật chính.

Sau vai cô gái tìm cha khá 'đơ' trong Lô tô, lần này Nam Em sẽ 'cặp kè' Kiều Minh Tuấn

Sau vai nam chính trong bộ phim có doanh thu cao nhất Việt Nam Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn trở thành nam diễn viên được các nhà sản xuất phim săn đón. Với 798Mười, Kiều Minh Tuấn vào vai một anh bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, không biết trông cậy vào đâu nên đành lôi người anh họ tên Mười (Dustin Nguyễn thủ vai) vào cuộc, nhưng oái oăm thay, người anh này lại bị mù - ở quê lần đầu lên thành phố cùng với một con vịt cưng. Kể từ đó, chuyến hành trình 'cướp người tình' dở khóc dở cười bắt đầu.

Liệu Kiều Minh Tuấn có tạo được ấn tượng mạnh tiếp theo sau Em chưa 18!?

Là một người Việt kiều, nhưng Dustin rất hợp với những nhân vật chân chất

Sau Bao giờ có yêu nhau được đánh giá khá về chuyên môn, Dustin Nguyễn dần trở thành đạo diễn được khán giả tin tưởng, kỳ vọng. Anh cho biết tuy 798Mười là phim hành động kết hợp với hài hành trình nhưng hai yếu tố trên chỉ là nền tảng để thể hiện những tình cảm dung dị giữa những người lao động, những người anh em, thứ đã khiến anh thành công với Trúng số (cũng do đạo diễn).

Tấm poster đầu tiên của phim đã giới thiệu 4 nhân vật chính của phim (bao gồm cả con vịt). Tuy nhiên, phần màu sắc và logo tiêu đề 798Mười lại khá... 'quê' và sơ sài. Hy vọng poster chính thức của phim sẽ được 'cải tiến'. Có vẻ như 798Mười là để chỉ 4 nhân vật xuất hiện trên poster (!?).

Thu Trang vẫn là gương mặt 'đắt show' trong các phim hài

798Mười dự kiến khởi chiếu mùng 7 Tết Nguyên Đán 2018.

Theo Phúc Du / Trí Thức Trẻ

Tags: đạo diễn  |  người anh  |  bộ phim  |  hành trình  |  quan trọng  |  người bạn