Kiều nữ làng quần vợt và cái chết đầy bí ẩn tại Mỹ

Carolina Lewis - tay vợt nữ người New Zealand mới đây đã qua đời sau khi tới thăm em gái tại Mỹ.

Truyền thông nước Mỹ mới đây đã đưa tin, nữ tay vợt bán chuyên và hiện đang làm nhà báo - Carolina Lewis đột ngột qua đời vào ngày 16 tháng 9 khi tới Mỹ thăm em gái - Jade Lewis, 20 tuổi đang là tay vợt chuyên nghiệp triển vọng.

Đáng chú ý, cô gái xấu số này chính là cháu gái của cựu tay vợt người New Zealand, từng vào chung kết Wimbledon 1983, ông Chris Lewis.

Carolina Lewis là cháu gái của Chris Lewis.

Hiện tại, nguyên do dẫn tới cái chết của cô gái trẻ 21 tuổi này qua đời vẫn còn là một bí ẩn chưa được tiết lộ. Được biết, Carolina mới tốt nghiệp Đại học bang Kansas vào tháng 5 vừa qua, tại đây cô cũng chơi tennis bán chuyên.

Mục tiêu trở thành nhà báo thể thao của cô gái 23 tuổi đã hoàn thành nhưng ước muốn hoàn thành chương trình thạc sĩ ở châu Âu sẽ không thể thực hiện.

Carolina Lewis đã qua đời một cách rất bí ẩn.

'Đây là một trong những khoảnh khắc hung ác và không thể tưởng tượng nổi trong cuộc sống. Carolina, tất cả chúng ta đều yêu thương con. Cám ơn con vì những khoảng thời gian đặc biệt mà chúng ta đã cùng nhau chia sẻ, những kỷ niệm tuyệt vời và quý báu mà con ban cho chúng ta.

Và tình yêu mà tất cả chúng ta dành cho con từ tận sâu thẳm trong tim, một tình yêu sẽ giữ vững và mạnh mẽ trong suốt phần đời còn lại của chúng ta', Á quân Wimbledon 1983, Chris Lewis ông nội của Carolina đau đớn nói.

Cái chết của Carolina thực sự là cú sốc với gia đình Lewis thường được ví như 'hoàng gia quần vợt' ở New Zealand. Ông nội từng là á quân Wimbledon, bố cô - David Lewis cũng là tay vợt chuyên nghiệp từng làm đội trưởng Fed Cup.

Vẻ đẹp mỹ miều của tay vợt xấu số Carolina Lewis.

'Carolina được rất nhiều người yêu mến và có sức ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả mọi người. Chị ấy là một cô con gái, một người chị gái và một người bạn đặc biệt.

Chị ấy là ánh sáng ban ngày cho tất cả mọi người và chưa bao giờ có một khoảnh khắc nào mà chị ấy không cười khi ở cùng chúng tôi', em gái của Carolina, cô Jade Lewis- tay vợt đang xếp hạng 1.012 thế giới nói trong nước mắt

Theo Bảo Phương/Saostar

Tags: cái chết  |  tay vợt  |  chúng ta  |  Carolina Lewis  |  qua đời  |  New Zealand  |  Chris Lewis  |  tình yêu  |  ông nội  |  không thể