Kim Duyên: Hành trình trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Với kết quả hoàn toàn xứng đáng, người đẹp Kim Duyên nhận được sự đồng tình rất lớn từ khán giả khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào tối 7/12 tại Nha Trang (Khánh Hòa) với ban giám khảo gồm bà Võ Thị Xuân Trang, bác sĩ Lê Diệp Linh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Nguyễn Công Trí, Hoa hậu Hương Giang, người mẫu Thanh Hằng, Vũ Thu Phương đã khép lại với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Khánh Vân, Á hậu 1 thuộc về Kim Duyên và Thúy Vân trở thành Á hậu 2 của cuộc thi này.

Trong đêm chung kết, từ top 45, ban giám khảo lần lượt công bố top 15, top 10, top 5 và top 3 và trải qua các phần thi áo tắm, áo dạ hội và ứng xử. Người đẹp Khánh Vân đăng quang ngôi vị cao nhất nhận vương miện Brave Heart từ Hoa hậu H'Hen Niê, đồng thời được đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2020. Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc nóng bỏng nhất hành tinh - Miss Universe trong năm 2021.

Trong số 3 người đẹp đăng quang, Kim Duyên được đánh giá là một cô gái đầy cá tính, cùng với sự nhiệt huyết, bản lĩnh và một trái tim nhân hậu. Bên cạnh đó, người đẹp còn được khen ngợi với vẻ ngoài nổi bật, vóc dáng săn chắc và khả năng tiếng Anh trôi chảy cùng bản lĩnh sân khấu ấn tượng. Cụ thể, trong các phần thi áo tắm và phỏng vấn của Kim Duyên luôn được đánh giá cao. Với những gì đã thể hiện trong suốt hơn ba tháng qua, ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 dành cho cô là hoàn toàn xứng đáng.

Chia sẻ trong đêm chung kết, Kim Duyên nói rằng: 'Tôi từng yếu đuối, thất bại nhưng tôi đã thay đổi bản thân, tin vào giáo dục. Tôi biết mình phải làm những điều lớn lao hơn cho cộng đồng, xã hội và đặc biệt là những trẻ em nghèo hiếu học'.

Ở câu hỏi trong top 5 của giám khảo Hương Giang dành cho Kim Duyên: 'Có ý kiến cho rằng các hashtag bảo vệ cộng đồng từng lan truyền trên mạng xã hội như #MeToo (bảo vệ phụ nữ bị xâm hại tình dục), #hoahuongduong (ủng hộ bệnh nhân ung thư) chỉ mang tính phong trào. Bạn nghĩ sao?', Kim Duyên đã thể hiện quan điểm: 'Em nghĩ có còn hơn không. Những hashtag đó dù phổ biến trong thời gian ngắn nhưng mang đến những tác động nhất định. Chúng ta cần đưa ra những kế hoạch trong tương lai để những phong trào đó có thể đi xa, đi sâu và lan toả hơn nữa. Đó là những hành động tuy nhỏ nhưng rất có ý nghĩa đối với những đối tượng cần được giúp đỡ'.

Còn với câu hỏi, 'Hãy thuyết phục ban giám khảo lựa chọn mình trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?'. Người đẹp Cần Thơ có câu trả lời đầy chân thành: 'Em tin rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang tìm kiếm một cô gái không những xinh đẹp, thông minh và còn có một trái tim ấm áp, chân thành và đầy tình thương yêu. Và Kim Duyên ở đây để theo đuổi lý tưởng của mình, bảo vệ trẻ em nghèo hiếu học, không có điều kiện đến trường. Và tôi ở đây mong muốn lý tưởng của mình được thực hiện nhằm giúp các em có điều kiện, cơ hội tiếp xúc với giáo dục. Bên cạnh đó, Duyên muốn mình được làm nhiều hơn cho cộng đồng LGBT. Ngoài ra, mình mong muốn được làm những điều ý nghĩa cho người HIV - người tổn thương trong xã hội này'.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, người đẹp đến từ Cần Thơ sinh năm 1995 từng chinh chiến tại nhiều đấu trường nhan sắc và mang về cho mình nhiều thành tích như Top 10 Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014, Top 30 hoa hậu Việt Nam 2016. Ngay từ vòng sơ khảo, Kim Duyên gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phong thái tự tin và gương mặt lôi cuốn cùng thần thái quyến rũ.

Kim Duyên trong phần thi áo tắm.

Theo Oanh Thủy/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/kim-duyen-ha-nh-tri-nh-tro-tha-nh-a-ha-u-1-hoa-ha-u-hoa-n-vu-vie-t-nam-2019-94258.html

Tags: Việt Nam 2019  |  1 Hoa  |  Kim Duyên  |  Hoa hậu  |  Hoàn vũ  |  cộng đồng  |  ngôi vị  |  Việt Nam  |  đại diện  |  đăng quang