Chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý

Kim Lý bị chỉ trích không giúp miền Trung, Hà Hồ liền đáp trả thâm sâu bênh vực bạn trai

Hành động bảo vệ bạn trai của Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự đồng tình của nhiều cư dân mạng.

Hôm qua (25/10), Hồ Ngọc Hà đăng lên trang cá nhân hình ảnh tình tứ với bạn trai Kim Lý và nũng nịu muốn được anh đưa đi chơi. Đáp lại, nam diễn viên cũng rất ngọt ngào hỏi cô: 'Đi đâu em ơi?'.

Khi cộng đồng mạng đang rất thích thú với màn tương tác cực tình của cặp đôi thì bất ngờ một cư dân mạng đã chỉ trích Kim Lý vì không giúp đỡ miền Trung đang lũ lụt mà chỉ biết đi chơi.

Người này viết: 'Đi làm từ thiện chưa mà chơi hoài vậy ạ? Có thời gian rảnh để đi chơi sao không dành cái lúc đó để giúp người dân miền Trung đi ạ?'.

Trước lời chỉ trích kém duyên, Hồ Ngọc Hà đã làm hẳn một bài thơ đáp trả cư dân mạng này: 'Nam ơi nam hỡi Nam à. Sao mà em nỡ phà vô chỗ này. Lần sau đừng có nhanh tay. Kẻo em bị chửi chị 'đau' quá này'.

Lời đáp trả thâm sâu của Hà Hồ để bảo vệ bạn trai Kim Lý đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Một số người còn đứng ra bênh vực Hà Hồ - Kim Lý trước những bình luận không hay và cho biết mẹ của nữ ca sĩ hiện tại đang đi giúp đỡ người dân miền Trung, còn cô do bầu bí sắp sinh nên không thể đi cùng.

Hà Hồ hiện đang mang thai thời kỳ cuối nên không thể đi cứu trợ miền Trung, Kim Lý cũng phải ở bên cạnh để chăm sóc nữ ca sĩ.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kim-ly-bi-chi-trich-khong-giup-mien-trung-ha-ho-lien-dap-tra-tham-sau-benh-vuc-ban-trai-162202610121310103.htm

Tags: kim lý  |  hà hồ  |  Kim Lý bị chỉ trích  |  Hồ Ngọc Hà đáp trả thâm sâu

netRADIO     netTV