Kim Oanh chia sẻ về 'tình yêu' đặc biệt với các ông chú trên màn ảnh

Nữ diễn viên trẻ Kim Oanh chia sẻ về những mối tình đặc biệt của mình trong các bộ phim cô đã đóng như Những cô gái trong thành phố, Mê cung hay Những nhân viên gương mẫu.

Kim Oanh là một gương mặt mới trên màn ảnh nhỏ Việt. Nữ diễn viên trẻ được khán giả biết đến và ấn tượng với vai Lan trong bộ phim Những cô gái trong thành phố. Kim Oanh đã thuyết phục khán giả với lối diễn chân thật, nhiều cảm xúc khi hóa thân thành cô gái trẻ, ngây thơ trong sáng nhưng lại phải đối diện với nhiều biến cố trong cuộc đời.

Đặc biệt khi ở kết phim, việc Lan không những không có được mối tình hạnh phúc với người mình yêu mà phải nhận cái chết tức tưởi khi tuổi đời còn quá trẻ đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của người xem.

Sau vai Lan, Kim Oanh có tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình cảnh sát hình sự Mê cung. Và Những nhân viên gương mẫu là bộ phim tiếp theo nữ diễn viên trẻ tham gia. Ở bộ phim này, Kim Oanh đóng vai Chi, là một phóng viên trẻ ở tạp chí Tinh Hoa. Cô gái này thông minh, tự tin, có trách nhiệm với công việc. Chi sống tình cảm và vị tha.

Theo chia sẻ của diễn viên Kim Oanh, trong Những nhân viên gương mẫu, cô tiếp tục có tình cảm với một... ông chú. Và một điều trùng hợp là ở hai bộ phim trước, Kim Oanh cũng có mối tình với ông chú Lâm (NSƯT Công Lý đóng) và ông chú Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải đóng).

Chia sẻ về chi tiết này, Kim Oanh cho biết: 'Ở 3 bộ phim truyền hình, tôi 'được' yêu 3 ông chú. Ông chú đầu - chú Lâm (NSƯT Công Lý) đã chỉ dạy cho tôi rất nhiều. Chú Lâm ở trong phim và ngoài đời đều rất đáng yêu. Ở bộ phim Mê cung, tôi đóng vai người giúp việc và yêu ông chú - chủ của tôi là Đồng Vĩnh. Còn ở bộ phim này, sẽ là một ông chú giấu mặt nữa.

Nhưng nếu như ở Những cô gái trong thành phố, tình yêu với chú Lâm là hoàn toàn tự nguyên thì ở bộ phim Những nhân viên gương mẫu, hoàn cảnh lại xô đẩy tôi đến mối tinh chú cháu này'.

Khi được hỏi có thể tiết lộ chi tiết hơn về ông chú giấu mặt trong bộ phim mới, Kim Oanh xin được phép giấu kín. Cũng trong chia sẻ của mình, Kim Oanh cho biết cô nhiều lúc chưa thể thoát được nhân vật Lan và còn gặp áp lực khi bị nhầm lẫn nói giọng Quảng Trị trong lúc diễn.

Một số hình ảnh của Kim Oanh trong phim

Theo LA/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/kim-oanh-chia-se-ve-tinh-yeu-dac-biet-voi-cac-ong-chu-tren-man-anh-20190806094856817.htm

Tags: Kim Oanh  |  chia sẻ  |  gương mẫu  |  mối tình  |  Nữ diễn viên trẻ  |  mê cung  |  giấu mặt