Kim Woo Seok (X1) khao khát có em gái, bác sĩ nói công ty quản lý để Kim Yo Han nghỉ ngơi vì sức khỏe tệ

Kim Woo Seok và Kim Yo Han (X1) nhận được nhiều sự quan tâm trong chương trình Hãy ăn tối cùng nhau đài JTBC.

Vào tối ngày 18/09 vừa qua, Kim Woo Seok và Kim Yo Han thuộc nhóm X1 đã xuất hiện trên show truyền hình thực tế Let's Eat Dinner Together (Hãy ăn tối cùng nhau) đài JTBC với tư cách là khách mời. Kim Yo Han cùng đội với Kang Ho Dong, trong khi Kim Woo Seok cùng đội với người dẫn chương trình gạo cội Lee Kyung Kyu. Họ làm nhiệm vụ tìm đến một gia đình để có cùng dùng bữa trong khu phố Apgujeong ở Seoul.

Trong chương trình, Kim Woo Seok đã đề cập gặp đã gặp Kang Ho Dong trên Star King trước khi ra mắt với X1. Kang Ho Dong trông bối rối và nói: “Vâng, em đã đến tham gia chương trình, phải không nào?. Không phải lúc đó em đến cùng một nhóm khác sao?”. Kim Woo Seok đã chọc ghẹo anh ấy rằng có nhớ nhóm nhạc đó là ai không. Kang Ho Dong cười trả lời: “Không phải Uptown….mà là UP10TION”.

Kim Yo Han và Kim Woo Seok được nhiều người nhận ra là người nổi tiếng khi họ gõ cửa, nhưng hầu hết trong số họ đã có kế hoạch lịch trình khác trước đó. (Theo quy tắc của chương trình quy định, trường hợp này các nghệ sĩ không thể ăn tối cùng gia đình và mọi người trong nhà phải đồng ý quay phim).

Một gia đình nói với Kang Ho Dong và Kim Yo Han rằng họ sẽ đẩy lùi cuộc hẹn trước đó để hai bên có thể ăn tối cùng nhau, và hai nghệ sĩ nổi tiếng đã lịch sự từ chối. Tuy nhiên, gia đình đã thuyết phục họ đồng ý. Theo đó, Kim Yo Han và Kang Ho Dong đã thành công trong việc dùng bữa.

Cô con gái trong gia đình này đã nói với bối mình: “Anh Kim Yo Han là một ngôi sao thực sự nổi tiếng hiện nay đấy ạ. Khi con kể với mấy đứa bạn của con về điều này, chắc nó sẽ ngất xỉu mất”. Trong khi đó, người mẹ trong gia đình hóa ra có mối liên hệ đáng ngạc nhiên với Lee Kyung Kyu. Cô chia sẻ rằng đã gặp nam nghệ sĩ trước đó trong một chương trình truyền hình khác. Lúc bấy giờ, cô đang làm việc tại một phòng khám cổ truyền của Hàn Quốc.

Người mẹ đã sử dụng các kỹ năng bắt mạch của mình để kiểm tra sức khỏe cho Kim Yo Han và nói: “Cô nghĩ rằng sẽ rất tốt nếu người hâm mộ tặng cho con thức ăn dễ tiêu hóa và không có quá nhiều dầu hay tinh bột. Con cũng cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn. Cô nghĩ rằng công ty quản lý của con nên kiểm soát lịch trình để con có thể ngủ được nhiều”. Sau đó, nữ bác sĩ đã chuẩn bị một bữa ăn lành mạnh cho khách của mình.

Kim Yo Han chia sẻ: “Bây giờ, chúng con đã ra mắt, vì vậy khi con có thời gian nghỉ, con chỉ ngủ thôi. Mọi thứ diễn ra khi con ngủ. Nếu một ngày nào đó con nhảy kém, con sẽ ngủ và ngày hôm sau sẽ tốt hơn. Các thành viên trong nhóm nói đùa, 'À..,nếu hôm nay không làm việc, hãy để niềm tin vào quy tắc của ngày mai'”.

Trong khi đó, Kim Woo Seok cũng thành công khi tìm được một gia đình khác. Người mẹ nói:

“Đã được khoảng ba năm rưỡi kể từ khi gia đình chuyển đến Hàn Quốc sau khi sống ở New York”. Cô con gái là một người hâm mộ của các nhóm nhạc thần tượng hiện và cô bé đã nói về Kim Woo Seok: “Anh ấy đẹp trai và anh ấy còn hát rất hay nữa”. Woo Seok bắt đầu thân thiết, dễ kết nối với cô bé vì cả hai chỉ là trẻ con. Anh nói: “Con luôn muốn có anh chị em, đặc biệt là một cô em gái”. Được biết, Woo Seok là con một trong gia đình.

Cả Kim Woo Seok và Kim Yo Han cũng đã biểu diễn ca khíc Flash cho các gia đình chủ nhà của họ và tặng đĩa CD có chữ ký.

Theo Hạnh Phạm/Saostar

Tags: Kim Yo Han  |  Kim Woo Seok X1  |  gia đình  |  Kim Woo Seok  |  Kang Ho Dong  |  chương trình  |  trong khi  |  nổi tiếng  |  nghệ sĩ  |  Người mẹ  |  công ty