Kimetsu no Yaiba chương 194: Xà Trụ quay lại chiến trường, điểm yếu của Muzan xuất hiện

Tanjirou đã phát hiện ra điểm yếu của Muzan khi thời gian cách trời sáng ngày càng ngắn.

Trong những chương truyện gần đây của Kimetsu no Yaiba, sức mạnh bá đạo của 'trùm' Muzan đã khiến các thợ săn quỷ bị thương nặng và không thể tiếp tục chiến đấu. Sự nỗ lực của Tanjirou trong những chương gần đây là chưa đủ bởi dù cho sức mạnh suy yếu, Muzan vẫn có lợi thế hơn vì là quỷ. Vì thế, sự trở lại của các Trụ cột để tiếp sức Tanjirou vào lúc này là hết sức cần thiết.

Mở đầu chương là hình ảnh Yushiro và các thợ săn quỷ khác đang tìm và chữa trị cho các Trụ cột bị thương. Yushiro tìm được chú mèo Chachamaru bị Muzan giết trước đó. Tuy nhiên, chú mèo vẫn chưa chết vì đã được Tamayo hóa quỷ từ trước. Kanao, Inosuke và Nham Trụ cũng được cấp cứu. Tuy nhiên, vết thương của Nham Trụ là nặng nhất vì anh mất máu quá nhiều, dù có chữa được thì cũng không thể chiến đấu tiếp được nữa.

Lúc này, thời gian chỉ còn 50 phút nữa là trời sáng. Biết rằng một mình Tanjirou không thể cầm cự mãi được, Yushiro đã cầu nguyện Tamayo phù hộ cho Tanjirou. Về phía Tanjirou, sau khi đi vào tình trạng thấu thị và chiến đấu kịch liệt quá lâu, cậu ngất xỉu vì thiếu oxi và suýt bị Muzan kết liễu nếu không được Xà Trụ kịp thời xuất hiện và giải cứu.

Tuy trở lại chiến trường nhưng Xà Trụ bị thương nặng ở mắt và không thể mở mắt ra được. Anh mang theo Tanjirou di chuyển khắp nơi và né đòn cực nhanh, dường như việc mất đi thị lực không ảnh hưởng nhiều đến Xà Trụ. Theo lời kể của anh thì thị lực của anh từ lâu đã không tốt, và anh đã nhờ vào chú rắn luôn đồng hành bên mình - Kaburamaru truyền đạt lại mọi chuyển động của Muzan. Nhờ Kaburamaru, Xà Trụ không những có thể tránh né những đòn tấn công hiểm hóc của Muzan mà còn có thể tấn công ngược lại.

Trong khi đó, Tanjirou vẫn luôn ở lại chiến trường và muốn giúp Xà Trụ hết khả năng của mình. Ngay lúc này, cơ thể Muzan xảy ra biến hóa lớn. Cơ thể gã xuất hiện chằng chịt những vết chém lớn nhỏ khác nhau như đang chia cơ thể gã thành từng khối thịt. Tanjirou nhận ra ngay lập tức đây chính là dấu vết mà Yoriichi để lại ngày xưa khi ông chém Muzan thành ngàn mảnh. Chúng tựa như một lời chỉ dẫn về điểm yếu của Muzan mà Yorrichi để lại cho Tanjirou.

Kết chương, Tanjirou đã nắm trong tay cơ hội tiêu diệt Muzan, và độc giả hãy cùng chờ xem Tanjirou sẽ tận dụng cơ hội này như thế nào vào những chương tiếp theo nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.

Theo Julia/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/kimetsu-no-yaiba-chuong-194-xa-tru-quay-lai-chien-truong-diem-yeu-cua-muzan-xuat-hien-102020162104945423.htm

Tags: Xà Trụ  |  xuất hiện  |  không thể  |  chiến đấu  |  điểm yếu  |  bị thương  |  Nham Trụ  |  thời gian  |  thị lực  |  tấn công