Kinh hoàng clip con dâu mới học lái xe đạp nhầm chân ga tông đổ cổng sắt, cán qua người bố chồng

Ngay sau đó là không khí hoảng loạn bao trùm khi 2 vợ chồng trên chiếc ô tô nhận ra vừa tông trực diện vào bố mình.

Diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng được trích xuất từ camera hành trình gắn trên chiếc ô tô khiến người xem không khỏi kinh hãi.

Chiếc ô tô gây tai nạn do một phụ nữ cầm lái, và theo những gì diễn ra ở phần đầu đoạn clip thì người phụ nữ này đang được chồng hướng dẫn tập lái. Qua hiệu lệnh của người chồng, chiếc xe từ từ di chuyển từ ngoài đường, xi-nhan sang đường để quay về nhà. Chiếc xe di chuyển chậm rãi, an toàn cho tới khi tiếp cận cánh cổng sắt.

Thời điểm quay đầu xe, người con dâu này vẫn cần sự hướng dẫn bật đèn xi-nhan từ chồng mình.

Thời điểm quay đầu xe, người con dâu này vẫn cần sự hướng dẫn bật đèn xi-nhan từ chồng mình.

Đúng lúc này, mọi việc dường như vượt ra khỏi tầm kiểm soát của người vợ đang cầm lái, chiếc xe khi tới gần cổng lại bất ngờ tăng tốc trở lại và tông trực diện vào đây, đúng lúc một người đàn ông trung niên xuất hiện. Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, người đàn ông này chính là bố chồng của nữ tài xế, do thấy vợ chồng con trai đánh xe về nên ra mở cổng.

Chiếc xe mất kiểm soát cứ thế chồm tới, xô đổ chiếc cổng, cán qua người bố chồng trước khi bị cánh cửa chính của ngôi nhà chặn lại, cửa kính chiếc xe hơi vỡ vụn.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi chiếc xe hơi tông đổ cổng, cán qua người đàn ông trung niên

Khoảnh khắc kinh hoàng khi chiếc xe hơi tông đổ cổng, cán qua người đàn ông trung niên

Tình huống diễn ra nhanh chóng và bất ngờ đến nỗi chính chồng của người chồng của người phụ nữ cầm lái cũng chưa kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Còn người vợ la hét thất thanh, tỏ ra vô cùng hoảng loạn khi biết vừa tông trúng bố chồng. Sau đó cả 2 vợ chồng cùng xuống xe hô hoán, gọi người đưa bố đi cấp cứu.

Đoạn clip kinh hoàng khiến bất cứ ai cũng phải hoảng sợ, ngay cả những người can đảm nhất. Hiện vẫn chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu và tình trạng người bố chồng thế nào, tuy nhiên tình huống tai nạn đau lòng vẫn khiến dân mạng không khỏi xót xa.

Nguyên nhân sự việc được nhiều người nhận định là do một lỗi rất hay gặp phải với những tay lái mới, đó là đạp nhầm chân phanh thành chân ga.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin tới bạn đọc.

Theo Mạn Ngọc/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kinh-hoang-clip-con-dau-moi-hoc-lai-xe-dap-nham-chan-ga-tong-do-cong-sat-can-qua-nguoi-bo-chong-162202509145058995.htm

Tags: đạp nhầm chân ga  |  camera hành trình  |  Tai nạn kinh hoàng  |  Con dâu nhầm chân ga đâm vào bố chồng