Kinh hoàng rắn cực độc ẩn nấp trong đống đồ chơi

Một người đàn ông sống ở Peak Crossing, gần Ipswich, Queensland, Australia đã tá hỏa khi phát hiện một con rắn độc ẩn nấp phía dưới đống đồ chơi của con gái.

Ngay khi vừa phát hiện con rắn, người cha đã nhanh chóng gọi điện cho trung tâm bắt rắn Queensland, và được biết chuyên gia Andrew Smedley sẽ nhanh chóng đến nhà để 'giải quyết' con rắn.

Con rắn độc ẩn mình dưới đống đồ chơi. Ảnh: Facebook

Một lúc sau, Andrew Smedley đến nhà và nhanh chóng tìm thấy con rắn độc đang cố giấu mình trong chiếc cũi, dưới đống đồ chơi gấu bông và búp bê của con gái chủ nhà. Chỉ với một vài bước cơ bản, Andrew đã tóm gọn được con rắn trước sự thở phào của người cha.

Về phía người cha, anh cho biết, thật may mắn vì con gái anh đã không ở nhà vào thời điểm đó và anh là người phát hiện ra con rắn đầu tiên, trước khi nó kịp gây ra bất cứ vụ tấn công nào.

Đây là loài rắn cực độc có thể giết người chỉ với một vết cắn. Ảnh:Facebook

Theo Andrew, con rắn độc được phát hiện là rắn đen bụng đỏ, là một loài rắn độc trong họ rắn hổ, được xếp là loại rắn nguy hiểm thứ 10 ở Australia. Chỉ với một nhát cắn, nọc độc của con rắn có thể khiến nạn nhân tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Theo TÚ QUYÊN/Pháp luật TPHCM

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: rắn độc  |  Queensland  |  kinh hoàng phát hiện rắn