Tin giới trẻ

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường

Ấn tượng trong lần đầu gặp Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến rồi tất tần tật những điều đáng nhớ khi quay 'Sao nhập ngũ 2020' đều được 'chính chủ' Kỳ Duyên bật mí!

'Bắt cóc' Kỳ Duyên vào một buổi sáng đẹp trời, Tiin đã có dịp cùng cô nàng ngồi nhìn lại 7 ngày đồng hành cùng Sao nhập ngũ 2020 và chia sẻ nhiều hơn về những người đồng đội trong chương trình.

'Kỳ Duyên xinh ơi là tươi nè!'

'Kỳ Duyên xinh ơi là tươi nè!'

'Mình luôn nghĩ nếu có một lời mời từ ekip Sao nhập ngũ, mình sẽ nhận lời ngay không chần chừ'

Mỗi tập Sao nhập ngũ 2020 sau khi lên sóng đều lọt Top trending và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Kỳ Duyên cảm thấy như thế nào về điều này? 

Mình cũng là người theo dõi các mùa trước của Sao nhập ngũ, nên hiểu được chương trình rất thú vị với bất cứ một nghệ sĩ nào muốn tham gia. Nếu không có Sao nhập ngũ, anh chị em nghệ sĩ cũng như mình sẽ không có một dịp nào để trải nghiệm sinh hoạt trong môi trường kỷ luật quân đội. Ngoài ra, qua bao mùa Sao nhập ngũ mình từng theo dõi thì mình phát hiện ra đội ngũ editor của chương trình thật sự rất 'mặn'. 

Nói về thành tích lọt top trending của Sao nhập ngũ 2020, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc, đó là thành quả lao động xứng đáng cho cả ekip. Không chỉ 6 chị em chiến sĩ chúng mình mà cả các đồng chí chiến sĩ cũ, các mũi trưởng, thủ trưởng, đồng chí giáo viên, chỉ huy, ekip gồm đạo diễn, biên tập, quay phim… tất cả đều sống và làm việc trong môi trường quân đội trong suốt 7 ngày quay. 

Bản thân mình từng tham gia nhiều gameshow, chương trình truyền hình thực tế, nhưng đến với Sao nhập ngũ 2020, đây đúng là trải nghiệm mình không bao giờ quên dù trong thời gian đó, mình gặp cũng khá nhiều khó khăn.

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 1

Cơ duyên đưa Kỳ Duyên đến với Sao nhập ngũ 2020?

Mình rất có hứng thú với những chương trình, gameshow liên quan đến hoạt động thể chất và các thử thách. Duyên là kiểu người luôn muốn thử xem giới hạn của bản thân sẽ đến đâu. 

Như mình đã nói, mình có theo dõi các mùa trước đó của Sao nhập ngũ. Vậy nên mình luôn nghĩ nếu có một lời mời từ ekip, chắc chắn mình sẽ nhận lời ngay!

Chắc ông trời cũng thấy mình 'ước ao' nhiều quá nên vào một ngày đẹp trời, quản lý của mình đã trao đổi về chuyện ban tổ chức Sao nhập ngũ 2020 muốn mời mình tham gia. Mình nhận lời luôn và không chần chừ gì. 

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 2

Trước khi bước vào ghi hình, Duyên có biết trước đồng đội của mình sẽ là những ai? Và Duyên kỳ vọng điều gì ở họ?  

Tất nhiên mình có biết những người chiến sĩ sẽ đồng hành cùng mình trong năm nay là ai. Mình biết có chị Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, chị Khánh Vân và cả chị Dương Hoàng Yến. Nhưng người duy nhất mình từng gặp trước khi quay là chị Nam Thư. Mình gặp chị Thư đúng một lần, ở một sự kiện nọ. Hai chị em có quen biết, có chào nhau nhưng chưa có dịp trò chuyện nhiều. 

Về các thành viên còn lại, Duyên chưa có điều kiện để tiếp xúc hay làm việc cùng mọi người. Bởi vậy nên tất cả với mình đều rất mới mẻ, và mình có sẵn tâm thế háo hức khi bước vào chương trình. Mình thề là khi biết mọi người cùng tham gia, sự háo hức của mình tăng gấp đôi, và mình cũng tin là chương trình khi có các chị em này sẽ rất là thú vị đây!

'Ấn tượng nhất với Diệu Nhi trong ngày đầu gặp vì thấy chị đứng tạo dáng chụp hình giữa đường' 

Duyên có thể kể ấn tượng của mình đối với 5 người đồng đội trong lần gặp đầu tiên? Và sau khi cùng sinh hoạt, cùng luyện tập thì ấn tượng đó có thay đổi không? 

Nói thật lòng luôn, ngày đầu tiên gặp, người mình ấn tượng nhất là chị Diệu Nhi. 

Trong suy nghĩ của mình, với một chương trình như Sao nhập ngũ thì ngay từ ngày đầu tiên, mình phải tự nhiên hết mức có thể. Vậy nên ngày hôm đó, mình tự makeup ở nhà rồi chọn đồ giản dị, thoải mái. Nhưng khi vừa đến thì thấy chị Nhi đang đứng tạo dáng chụp hình rất chuyên nghiệp ngay giữa đường, chị Nhi còn makeup kỹ càng, tút tát chỉn chu. Lúc đó mình nghĩ 'wow, chị Nhi thật sự rất chỉn chu trong mọi thứ'. 

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 3

Rồi khi đã trải qua các bài học, các thử thách cùng nhau, mình thấy chị Nhi thật sự là một người chỉn chu, chuyên nghiệp trong từng hành động, từng nhiệm vụ được giao. Mình rất ấn tượng và đánh giá cao điều đó. 

Mình còn ấn tượng với chị Yến nữa. Chị ấy tạo cảm giác cho mình như một cô giáo sư phạm dạy thanh nhạc, rồi sau 7 ngày, mình nhận ra chị Yến rất khỏe, mạnh mẽ, còn đáng yêu và hài hước nữa. Nhiều lúc mình như quên luôn việc chị Yến là một cô giáo.

Kỳ Duyên chia sẻ về dàn cast và Diệu Nhi

Sự khó khăn khi hòa nhập với môi trường quân đội có nằm trong dự đoán trước của Duyên? Hay thậm chí còn hơn?

Vì mình đã xem các mùa trước nên mình có thể mường tượng được sự khó khăn khi nhập ngũ như thế nào.

Nhưng điều khiến mình thật sự ấn tượng chính là kỷ luật trong môi trường quân đội, cũng như tinh thần đồng đội quan trọng và cần thiết ra sao.

Về kỷ luật, trong một ngày, giờ giấc đặt ra như thế nào thì không được chậm trễ. Các thủ trưởng và chiến sĩ đều chia giờ giấc ra rất khoa học và chính xác, nên mình không được chậm trễ một giây một phút nào, vì bất cứ lý do gì. Nếu không tuân thủ kỷ luật, chắc chắn chúng mình phải chịu phạt. 

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 4

Tinh thần đồng đội thì luôn được mọi người thể hiện rất rõ khi thực hiện thử thách hay trong sinh hoạt hàng ngày. Giống như việc ăn cơm, đi tắm, chúng mình luôn làm cùng nhau và tìm cách để đạt được hiệu quả tốt nhất, không bị ảnh hưởng đến người khác. 

Có một nội dung nào khiến Duyên thấy khó khăn nhất, ngoài sự cố trong bài học nhảy xa? 

Thật sự thì chỉ có đúng một sự cố và bài học đó thôi. Mà bản thân sự cố đó cũng rất buồn cười (với mình), rằng không phải khó khăn vì mình làm không được, mà khó khăn vì lý do khách quan, mình không kiểm soát được. 

Chỉ khó khăn đúng ngay ở bài học đầu, còn về sau, nhiệm vụ khó thật đấy, nhưng mình vẫn vượt qua được. 

Thử thách nhảy xa khiến Kỳ Duyên 'buồn rớt nước mắt'

'Duyên không ngại khó, ngại khổ hay ngại dơ' 

Khán giả để ý là trong tập đầu tiên, Kỳ Duyên luôn giữ gương mặt nghiêm túc, ít khi cười nói với mọi người. Là vì Duyên đang căng thẳng quá hay đang tập trung hoàn toàn vào tinh thần của một người chiến sĩ? 

Trước khi 'nhập ngũ', mình đã giữ tư tưởng: 'Dù đây là gameshow, là chương trình có chứa yếu tố giải trí thật đấy, nhưng đây vẫn là một lần nhập ngũ thật sự của mình'. Mình muốn thử thách bản thân về việc sống và làm việc trong môi trường quân đội như thế nào. Mình tự 'ép' bản thân phải nghiêm túc hoàn toàn đối với việc tham gia chương trình. 

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 5

Có lẽ mọi người sẽ thấy mình rất nghiêm túc, nhiều khi trông cũng hơi căng thẳng nữa, nhưng thật ra đó là những lần mình đang tập trung hết mức để lắng nghe mũi trưởng nói, hoặc quan sát những chiến sĩ cũ thực hiện nhiệm vụ như thế nào. Mình chỉ có 7 ngày sống cuộc sống của một người chiến sĩ quân đội nên phải luôn cố gắng tập trung cao độ để hòa nhập một cách nhanh nhất và không mắc một sai phạm nào. Đó cũng là mục đích của mình khi tham gia chương trình mà! (Cười). 

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 6

Nhưng dẫu sao đi nữa, Sao nhập ngũ vẫn là một chương trình giải trí. Duyên không sợ nghiêm túc quá sẽ thiếu đi yếu tố hài hước cần có sao?

Không đâu. Càng về sau, khi đã quen dần với mọi người thì mình cũng 'xàm' lắm. 

Mà không phải lúc nào Duyên cũng nhìn nghiêm nghị như vậy đâu, đó là trong lúc mình tập trung nghe mũi trưởng giảng bài hay xem mọi người thực hành nhiệm vụ thôi. Còn khi chị Nhi, chị Thư hay chị Hậu chọc ghẹo mấy đồng chí, mình cũng… hùa theo (cười). Còn nhiều khoảnh khắc vui vẻ hài hước lắm, khán giả nhất định phải chờ xem nhé!

Duyên có gặp khó khăn khi đang là một nàng hậu, xúng xính váy áo lộng lẫy dự sự kiện nay phải vứt hết hình tượng, thậm chí trang điểm cũng rất ít để nhập ngũ?

Duyên không phải người ngại khó, ngại khổ hay ngại dơ. Từ khi tham gia chương trình, mình đã xác định mình sẽ phải trải qua những thử thách nào và lên tinh thần chuẩn bị hết rồi. Trước Sao nhập ngũ 2020, mình cũng từng tham gia một chương trình thực tế chuyên về những hoạt động thể chất. Thế nhưng, khi vào Sao nhập ngũ 2020 rồi mới thấy, các thử thách thậm chí còn khó hơn chương trình trước đó mình tham gia. Vì mình phải quay với cường độ liên tục trong suốt 7 ngày trời, có những ngày thậm chí tụi mình chỉ có 3 - 4 tiếng để ngủ. 

Nhưng Sao nhập ngũ 2020 đối với mình là một kỷ niệm đẹp. Đây chắc chắn sẽ là một dấu ấn in sâu trong tâm trí của mình về rất lâu sau này.  

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 7

Đi nhập ngũ, vết thương không kể hết, bị lật móng chân rồi bỏng do bắn súng 

Nói thật thì trong ngày đầu nhập ngũ, Duyên có từng xuất hiện suy nghĩ 'ôi mình muốn được về nhà quá' không? 

Nếu nói 'không' thì chắc chắn là… dối lòng rồi. Khi nhập ngũ, mình phải sống theo giờ giấc sinh hoạt, nề nếp, kỷ cương của quân đội. Trong đó sẽ không có tivi, điều hòa, điện thoại, mình phải rời xa những thứ tiện nghi đó trong vòng 7 ngày. Rồi mình còn rất nhớ nhà nữa chứ! Vì thoải mái nhất là khi sống trong chính ngôi nhà của mình mà. 

Nhưng cảm giác nhớ nhà chỉ kéo dài đến ngày thứ 2, thứ 3 thôi. Sang đến ngày thứ 4, mình đã bắt đầu hòa hợp với nơi này và mình cũng cảm nhận được mình thích môi trường sống của quân đội. Đến ngày thứ 6, thứ 7, khi nghĩ đến việc phải rời khỏi đơn vị thì lại bắt đầu thấy nhớ các chiến sĩ.

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 8

Trong quân đội, mọi người sống với nhau rất tình cảm. Gắn kết mọi người với nhau là tình đồng đội, đồng chí trong sáng. Khi về với cuộc sống hàng ngày, bộn bề lo toan trong công việc, đôi khi nhớ lại quãng thời gian ấy, mình lại có đôi phần xao xuyến, nhớ nhung. 

Trong quá trình quay Sao nhập ngũ 2020, Duyên có bị chấn thương hay gặp vết thương nghiêm trọng không?

Có chứ. Nhưng đợi khi nào chương trình phát sóng hết, các chị em sẽ cùng 'công khai' những đôi chân trước và sau khi nhập ngũ. Chân ai cũng đếm không hết số vết tím, vết bầm hay trầy xước luôn, chắc cũng mười mấy, hai mươi vết. 

Chị Yến là người bị bầm dập kinh khủng nhất. Duyên cũng có nhiều vết xây xát nè, tím hết cả chân. Ngoài ra mình còn bị lật móng chân nữa, ngón trỏ ở bên chân trái. Khi bắn súng, nòng súng nóng cũng khiến mình bị bỏng ở tay. 

Lật móng chân hẳn là đau lắm, trong khi còn phải làm nhiều nhiệm vụ. Làm sao để Duyên vượt qua được cái đau đó để hoàn thành thử thách được giao?

Khi đã trải qua một quá trình huấn luyện, nói thật là mình thấy không còn đau chút nào luôn. Có một thử thách là mình phải đeo balo rất nặng trong người và vượt rừng. Hôm đó trời mưa, lớp đất trong rừng mềm nhũn còn mình thì mang giày bít mũi, mỗi lần bước là chân mình lại chúi xuống đất. Toàn bộ sức nặng cơ thể rồi balo nặng trên lưng đều dồn vào mũi chân của mình. Khi hoàn thành nhiệm vụ rồi về phòng, mình cởi giày ra, thấy ngón chân của mình bị làm sao đấy rồi… lật móng chân lên ngon lành, không thấy đau gì luôn.

Sau khi ngón chân bị lật lên, mình được bác quân y băng bó lại, nhưng vẫn thấy hơi khó chịu lúc di chuyển. Lúc tự lật móng chân lên thì không đau đâu, nhưng sau đó do bị lộ phần thịt dưới móng nên cũng hơi khó chịu một chút. Đến bây giờ ngón chân của mình vẫn chưa hoàn toàn mọc lại như cũ được. 

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 9

Khi nhập ngũ có ai 'crush' Duyên không?

Nếu nhận là có ai 'crush' mình không thì cũng hơi kỳ nha (cười). Nếu bạn nào đang đọc bài phỏng vấn này và có 'crush' Duyên thật đi, mình biết là ai rồi đấy nhá! Nhưng yên tâm, mình không nói ra đâu nha!

Điều tiếc nuối của Duyên khi chương trình đóng máy/ kết thúc? 

Điều mình tiếc nhất là 7 ngày trong Sao nhập ngũ hơi ít. Mọi người đang bắt đầu quen với hoàn cảnh quân đội, bắt đầu có tình cảm với những người đồng đội, anh chị em chiến sĩ thì… hết. Mình hơi tiếc nuối. Hy vọng sau này nếu có thể, mong là có thêm nhiều thời gian hơn để mọi người trải nghiệm cùng nhau, cùng thực hiện nhiều thử thách hơn. 

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 10

Qua Sao nhập ngũ 2020, người hâm mộ được nhìn thấy những khía cạnh rất khác của Kỳ Duyên: không ngại lăn xả trong từng thử thách, khi lại rất nghiêm túc với các bài học và những lúc nghỉ ngơi, sinh hoạt không ngại 'xàm' với đồng đội. Có thể nói, nhờ 'team quay phim' không bỏ lỡ một giây phút nào của Sao nhập ngũ mà một Kỳ Duyên chân thật, tự nhiên và dễ mến nhất đã xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Không những mang lại cho Kỳ Duyên những người đồng đội, những người bạn thân thiết nhất, Sao nhập ngũ 2020 chắc chắn sẽ là 'bộ sưu tập' những kỷ niệm 'nhớ đời' của nàng hậu, với từng khoảnh khắc đều khiến khán giả ấn tượng như khi cõng đồng đội nam mà miệng vẫn cười tươi rói, khi leo tường bằng sào đẩy, khi len lén rơi nước mắt vì không thể vượt qua thử thách đầu tiên...

Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 11Kỳ Duyên (Sao nhập ngũ 2020): Lần đầu gặp đã ấn tượng với Diệu Nhi vì đứng tạo dáng chụp hình giữa đường 12

Tiếp tục đón chờ các tập tiếp theo của Sao nhập ngũ 2020 để khám phá một Kỳ Duyên khi nhập ngũ sẽ thú vị và sẽ còn 'xàm' đến mức nào! Chương trình do Viettel Media sản xuất, phát sóng trên KeengMovies/ Mocha vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần, và phát lại trên kênh Youtube chính thức của chương trình vào 10h00 sáng cùng ngày. 

Ảnh: Thanh Nguyễn

Theo Mỹ Mỹ/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ky-duyen-sao-nhap-ngu-2020-lan-dau-gap-da-an-tuong-voi-dieu-nhi-vi-dung-tao-dang-chup-hinh-giua-duong-news-2553586.html

Tags: Sao nhập ngũ 2020  |  Kỳ Duyên Sao nhập ngũ 2020  |  Kỳ Duyên Diệu Nhi  |  Diệu Nhi Sao nhập ngũ 2020  |  Diệu Nhi  |  Kỳ Duyên