Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên vô tình để lộ chi tiết 'nhạy cảm' khi ngồi ăn

Kỳ Duyên để hình của Minh Triệu làm hình nền điện thoại.

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc ăn vận đơn giản khi đi ăn tối. Với bức hình này, Kỳ Duyên vô tình để lộ chiếc điện thoại đang sử dụng có để hình nền là hình ảnh sexy của Minh Triệu - người tình tin đồn của cô.

Chỉ một thời gian ngắn đăng tải, bức hình thu hút rất nhiều sự quan tâm, bình luận từ phía cư dân mạng.

Hình ảnh Kỳ Duyên đi ăn và để lộ điện thoại có hình nền là ảnh sexy của Minh Triệu.

Trước đó, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã có chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau. Không ngại chụp những bức hình ôm ấp, nắm tay gần gũi, cả hai còn dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội.

Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu vướng nghi án có mối quan hệ vượt mức đồng nghiệp thân thiết từ tháng 2 vừa qua.

Thường xuyên mặc đồ đôi, cả hai còn bị nghi ngờ sống chung nhà khi liên tục cùng check in, chụp ảnh ở những địa điểm giống nhau.

Giải thích về nghi án tình cảm, Kỳ Duyên từng cho biết cô không chỉ chơi thân với Minh Triệu mà còn nhiều người đẹp khác trong showbiz. Chuyện thân thiết và ăn mặc giống nhau là rất bình thường.

Còn việc có mối quan hệ tình yêu với Minh Triệu hay không, Kỳ Duyên xin phép không chia sẻ. Về phía người mẫu sở hữu vóc dáng nóng bỏng, cô cảm thấy mệt mỏi vì tin đồn yêu đồng tính hoa hậu Kỳ Duyên và chỉ khẳng định cả hai chơi thân.

Bức hình của Minh Triệu được Kỳ Duyên sử dụng làm hình nền.

Thời gian gần đây, cặp đôi thường xuyên chụp hình tình tứ khi đi chơi chung.

Theo Ngọc Anh/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/ky-duyen-vo-tinh-de-lo-chi-tiet-nhay-cam-khi-ngoi-an-70201.html