Kỳ lạ cây chuối trổ hàng chục búp hoa, hàng chục buồng chuối xếp cạnh nhau xôn xao mạng xã hội

Hình ảnh cây chuối lạ có dáng khá cao, thân mảnh khảnh nhưng lại 'đèo bòng' tới hàng chục búp hoa khiến nhiều người xôn xao vì hiếu kì.

Khỏi phải nói cũng biết chuối là loại trái cây quen thuộc thế nào trong cuộc sống đời thường của chúng ta. Đây được xem là loài cây thân thảo lớn nhất hiện nay. Bên cạnh quả ngon ngọt, hầu như mọi phần khác của cây chuối đều được người ta tận dụng triệt để, trong đó có cả phần hoa của nó.

Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như cây chuối đơm hoa, kết trái rồi cho ra từng buồng như nhiều người vẫn thấy, vậy mà mới đây, 1 cây chuối 'có 1 không 2' được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người 'mắt tròn, mắt dẹt'.

Buồng chuối đặc biệt được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình 'mắt tròn, mắt dẹt'

Buồng chuối đặc biệt được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình 'mắt tròn, mắt dẹt'

Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, cây chuối này lại có đến hàng chục hoa, hàng chục buồng chuối xếp cạnh nhau tản ra các hướng chẳng khác nào hoa sen đang nở rộ.

Ngay lập tức, khoảnh khắc độc lạ này nhận được rất nhiều sự chú ý và tò mò từ cộng đồng mạng.

Nhìn vào bức ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ rằng chủ nhân buồng chuối chỉ có lời mỗi hoa thôi. Có thể cả cây chuối đó, không có quả nào có thể đủ lớn để thu hoạch được cả vì nó quá... đông. Bởi thông thường, mỗi cây chuối mọc 1 đến 2 buồng thì cây còn đủ dinh dưỡng để nuôi, quả còn phát triển được. Thế nhưng ở đây lại có quá nhiều buồng xếp cạnh nhau thì gần như chuyện quả chuối có thể lớn được rất khó xảy đến.

Dưới phần bình luận, nhiều người dùng mạng còn khuyên chủ nhà hãy... nhanh chóng hái hoa chuối để làm món ăn bởi nếu để càng lâu, hoa sẽ lại càng lụi đi và quả cũng chẳng thể mọc ra rồi lớn lên được. Cuối cùng, có khi lại chẳng thu hoạch được gì từ cây chuối vốn được xem như 'mắn đẻ' này.

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân từ đâu khiến hoa chuối sinh sôi nảy nở nhiều đến vậy, song hình ảnh cây chuối 'có 1 không 2' này hiện vẫn đang trở thành đề tài khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Theo BEE/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ky-la-cay-chuoi-tro-hang-chuc-bup-hoa-hang-chuc-buong-chuoi-xep-canh-nhau-xon-xao-mang-xa-hoi-222020176184357331.htm

Tags: Buồng chuối kì lạ  |  buồng chuối  |  Buồng chuối trăm nải  |  Buồng chuối "có một không hai"  |  Buồng chuối có hàng chục hoa chuối