Kỳ lạ chuyện chú chó ở miền Tây quấn quýt bên mộ chủ suốt 3 năm không rời: 'Ai cho nó đồ ăn nó cũng đem ra để trước mộ, trừ khi mưa thôi còn nắng ráo là cứ nằm đó'

Câu chuyện chú chó nằm bên mộ chủ suốt 3 năm ở miền Tây đã khiến nhiều người xúc động. Họ cho rằng chú chó đang tưởng nhớ đến chủ nhân quá cố.

Nếu được hỏi đến một con vật trung thành đến mức tuyệt đối với chủ thì có lẽ chó sẽ được rất người nhắc đến.

Bao nhiêu câu chuyện cảm động về tình cảm của các chú chó dành cho chủ luôn được ghi nhớ và kể lại từ năm này qua tháng nọ. Và có lẽ, câu chuyện tương tự dưới đây cũng sẽ khiến bạn ấn tượng không kém: Một chú chó quấn quýt quanh mộ của chủ suốt 3 năm!

Theo lời một người phụ nữ kể lại, chú chó này chỉ quanh quẩn xung quanh mộ của chủ nhân đã mất suốt 3 năm trời. Mặc dù có nhà ở và được cho ăn uống đầy đủ, thế nhưng nó luôn tìm cách ra mộ chủ nằm sau mỗi bữa ăn hoặc mỗi khi thức dậy.

'Kêu vô ăn, đói thì nó ăn nằm một lát là ra mộ nữa', người phụ nữ này kể lại.

Cũng theo người phụ nữ kể lại, chỉ trừ thời điểm mưa hoặc nắng quá gắt là chú chó không ra mộ còn thông thường 'không ai tìm thấy nó thì ra mộ sẽ thấy nó nằm'.

'Trừ 12 giờ trưa là nó không ra thôi tại vì nóng quá, chứ còn xuyên suốt là nó luôn nằm ở đây, suốt 3 năm nay rồi, có buổi tối trừ khi muỗi chích quá là nó không nằm được. Ai cho nó đồ ăn nó cũng đem ra để trước mộ', người phụ nữ này thuật lại.

Theo quan sát khi nhận được sự chú ý của nhiều người, chú chó quẩy đuôi và ra vẻ rất thân thiện. Nhiều người cho rằng chú chó đang tưởng nhớ đến chủ nhân quá cố.

'Thương nó quá, nhìn nó hiền. Không sủa không dữ với ai', một tài khoản bình luận.

Người phụ nữ kể chuyện chú chó suốt 3 năm nằm trên mộ chủ.

Người phụ nữ kể chuyện chú chó suốt 3 năm nằm trên mộ chủ.

Thật khó để giải thích lý do chú chó nằm ở đây, theo nhiều người có thể chỉ vì khu mộ chủ nó được lót gạch bông mát mẻ nên nó thích nằm ở đấy. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, chú chó đang bày tỏ sự trung thành thông qua cách 'chờ chủ' như thế này!

Theo Hạ Phong/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ky-la-chuyen-chu-cho-o-mien-tay-quan-quyt-ben-mo-chu-suot-3-nam-khong-roi-ai-cho-no-do-an-no-cung-dem-ra-de-truoc-mo-tru-khi-mua-thoi-con-nang-rao-la-cu-nam-do-222020711101349650.htm

Tags: quấn quýt  |  Miền Tây  |  câu chuyện  |  chủ nhân  |  Tưởng nhớ  |  Trung Thành  |  chứ còn  |  tài khoản  |  buổi tối  |  quan sát