Kỷ lục ngoạn mục về thổi bong bóng xà phòng

Người đàn ông Đài Loan đã lập kỷ lục Guinness thế giới với nội dung thổi bong bóng khiến ai cũng kinh ngạc.

Kỷ lục ngoạn mục về thổi bong bóng xà phòng

Chang Yu-Te, bậc thầy về bong bóng xà phòng ở Đài Loan đã phá kỷ lục Guinness thế giới bằng cách thổi 738 quả bóng vào bên trong một quả bóng khổng lồ trong thời gian 2 phút.

Với thành tích này, Chang Yu-Te trở thành người thổi được nhiều bong bóng xà phòng nhất bên trong một quả bong bóng lớn. Video ghi lại khoảnh khắc lập kỷ lục cho thấy Chang Yu-Te dùng thiết bị lớn để tạo ra quả bong bóng xà phòng kích thước lớn và dùng tay giữ chắc nó. Sau đó, Chang Yu-Te dùng miệng để thổi thêm vào trong những quả bong bóng nhỏ hơn.

Chang Yu-Te khiến cư dân mạng kinh ngạc với kỹ năng thổi bong bóng của mình. Đây không phải là lần duy nhất Chang Yu-Te lập kỷ lục thế giới.

Nam thanh niên Đài Loan cũng lập thêm kỷ lục Guinness với khả năng tâng bong bóng xà phòng bằng tay.

Bong bóng xà phòng là một màng rất mỏng của nước xà phòng có dạng hình cầu với mặt ngoài óng ánh nhiều màu. Bong bóng xà phòng thường chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó tự vỡ tung hoặc vỡ do va chạm với những vật khác.

Bạn biết đấy, bong bóng xà phòng rất dễ vỡ ngay cả khi không chạm vào. Thế nhưng người đàn ông Đài Loan này đã vô cùng khéo léo không chỉ tâng bóng một lần mà đến hàng trăm lần trước khi bong bóng vỡ. Cụ thể, Chang Yu-Te ở Taoyuan đã tâng bong bóng xà phòng bằng tay đến 290 lần trước khi bóng vỡ.

Chang Yu-Te cho biết bản thân anh bắt đầu quan tâm đến màn biểu diễn bong bóng sau khi xem một video trực tuyến về một người biểu diễn rất điệu nghệ. Anh yêu thích và quyết tâm tập luyện mỗi ngày. Sau thời gian dài nỗ lực, Chang Yu-Te không chỉ tâng được bong bóng xà phòng mà còn có thể lập kỷ lục Guiness thế giới.

Cư dân mạng hết sức ngạc nhiên sau khi nhìn thấy kỹ năng và thành tích của Chang Yu-Te. Trong khi một số người mô tả kỹ thuật này là 'đáng kinh ngạc' thì nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và thắc mắc về loại xà phòng mà nam thanh niên đã sử dụng.

'Làm thế nào người ta có thể đếm số lượng bong bóng bên trong nhỉ?', 'Mọi người cùng nhìn và đếm nhưng tôi ngạc nhiên về hơi thở quá dài của Chang' ... cư dân mạng bình luận.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/ky-luc-ngoan-muc-ve-thoi-bong-bong-xa-phong-275025.html

Tags: kỷ lục