LG chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc không khí giải quyết vấn đề bụi siêu mịn PM1.0

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu về công nghệ hiện đại, LG vừa cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm lọc không khí chuyện biệt nhằm giải quyết vấn nạn về bụi siêu mịn PM1.0 đang được chú ý hiện nay.

Dòng máy LG PuriCare 360o là sản phẩm lọc bụi sử dụng cho không gian lên đến 100m2. Thiết kế 360 độ giúp hút và lọc không khí ở mọi hướng dù máy được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng. LG đã tích hợp các lớp lọc bên trong máy một cách cụ thể nằm loại bỏ triệt để các loại bụi mịn theo mức độ PM10 – PM2.5 – PM1.0. Sản phẩm làm sạch không khí bẳng màng lọc 360˚ đa năng nhờ 6 bước giúp loại bỏ bụi mịn, chất gây dị ứng và các loại khí độc hại. Cụ thể, ở lớp lọc đầu tiên, các loại bụi kích cỡ lớn sẽ bị giữ tại đây; những lớp lọc chuyên sâu sẽ tiếp tục giữ lại các loại bụi mịn và bụi siêu mịn; lớp lọc cuối cùng sẽ loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mùi. 

Ngoài ra, chức năng Clean Booster giúp không khí sạch được đẩy đi xa hơn (tới 7.5m) và phân bổ đều khắp không gian phòng. Với tính năng này, không khí sạch được đẩy ra xa và đều hơn so với các sản phẩm máy lọc khác trên thị trường. Sản phẩm đồng thời được chú ý bởi tính năng Baby Care nhằm mục đích chú trọng vào việc làm sạch không khí ở tầng hoạt động của trẻ nhỏ, đây là điểm cộng của sản phẩm nổi bật hơn so với các sản phẩm lọc khí cùng phân khúc. Cụ thể, với chế độ Baby Care, máy chỉ hoạt động tầng lọc bên dưới để thanh lọc phần không khí tầm thấp, đồng thời khởi động chế độ gió nhẹ nhàng, và tiết kiệm điện năng hơn.

Thiết kế 360 độ của sản phẩm giúp hút và lọc không khí ở mọi hướng dù máy được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong không gian sống.

Máy lọc không khí cho gia đình với thiết kế 1 tầng và 2 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Không dừng lại ở đó, LG đồng thời cho ra mắt sản phẩm máy lọc không khí cá nhân, thuận tiện cho việc mang đi bất cứ đâu mang tên LG PuriCare Mini. Ngay từ lần đầu ra mắt, sản phẩm lọc khí cá nhân LG PuriCare Mini với thiết kế nhỏ bằng chai nước và khả năng lọc suốt 8 giờ, lọc hiệu quả phấn hoa, bụi siêu mịn PM1.0 đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng hiện đại. 

Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm dễ dàng được lắp đặt trong xe hơi, treo lên xe đẩy em bé, cho vào giỏ xách, để ngay trên bàn làm việc… Máy giúp cho người dùng an tâm về chất lượng không khí xung quanh mình được lọc sạch. Tuy với thiết kế nhỏ nhắn, song khả năng lọc bụi siêu mịn PM1.0 của sản phẩm lọc không khí mini của LG đã tạo nên một bước tiến đáng nể so với các sản phẩm cùng kích thước hiện có trên thị trường. 

Sản phẩm đạt chứng nhận về khả năng lọc sạch của Intertek.

Các sản phẩm lọc khí của LG hứa hẹn trở thành những thiết bị không thể thiếu trong đời sống hiện đại, đặc biệt ở những nơi mà chất lượng không khí luôn ở mức báo động. Hiện tại, các sản phẩm lọc không khí của LG đã được bán trên thị trường, người mua dễ dàng tham khảo và lựa chọn sử dụng tùy theo nhu cầu của bản thân.

Theo Huy Hoàng/ICTNews (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
http://ictnews.vietnamnet.vn/san-pham-so/lg-chinh-thuc-ra-mat-san-pham-may-loc-khong-khi-giai-quyet-van-de-bui-sieu-min-pm1-0-257718.html

Tags: sản phẩm  |  không khí  |  thiết kế  |  thị trường  |  loại bỏ  |  đồng thời  |  hiện đại  |  khả năng  |  không gian