LG giới thiệu bộ đôi sản phẩm loa XBOOM và XBOOM GO 2020 tại Việt Nam

LG mới đây đã chính thức giới thiệu sản phẩm loa đa dụng LG XBOOM 2020 và dòng loa di động XBOOM GO 2020 tại Việt Nam.

So với sản phẩm tiền nhiệm, XBOOM phiên bản mới có thêm tính năng đẩy âm trầm Super Bass Boost giúp gia tăng độ sâu và sắc nét cho âm trầm bằng cách tạo thêm luồng khí từ phía sau bộ loa để cho ra âm bass mạnh mẽ hơn. Chức năng Karaoke cũng được nâng cấp với Voice Canceller, có thể loại bỏ giọng hát và giai điệu trong các bản nhạc, giúp người dùng có ngay phiên bản karaoke mà không cần phần mềm can thiệp và xử lý. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều chỉnh tiếng nhạc phù hợp với tông giọng của mình nhờ tính năng Key Changer.

Để tạo không khí vui nhộn, người dùng có thể chọn tính năng Vocal Effect – điều chỉnh giọng hát với 18 hiệu ứng khác nhau như Bass, Soprano, Helium, Robot, Duet Man, Duet Woman,… cùng với 3 chế độ tiếng vang.

Một điểm khá thú vị là tính năng Play Strobe trên XBOOM có khả năng điều khiển đèn flash của điện thoại (hỗ trợ tối đa 3 điện thoại Android cùng lúc) nhấp nháy đồng bộ với nhịp nhạc. Trong khi đó, chế độ Dance Lighting có thể thay đổi màu sắc đèn LED trên loa. Đáng chú ý, những người thích vọc vạch cũng có thể dùng DJ Pad trên loa hoặc tính năng DJ nay được tích hợp vào ứng dụng Xboom trên điện thoại để phối lại các bản nhạc theo phong cách riêng.

Về khả năng kết nối, mẫu loa RN7 và RN5 người dùng có thể kết nối USB qua tính năng Party Saver để ghi lại danh sách phát và các bản phối DJ, kết nối với nhạc cụ qua Guitar Input để trình diễn hay luyện tập, và kết nối với đài FM. Đáng chú ý, LG XBOOM 2020 có thêm dòng loa Public Address RM2 và RM1. Đây là dòng loa vô cùng linh hoạt khi có thể đặt để ở nhiều vị trí: trên nền đất phẳng, nghiêng về sau, nâng cao lên hoặc gắn lên chân loa, có thêm tay cầm và bánh xe giúp dễ di chuyển. Âm thanh loa mạnh mẽ, trong.

Khác với sự hầm hố của XBOOM, XBOOM GO nổi bật nhờ sự gọn nhẹ. Với sản phẩm này, LG hợp tác cùng Meridian Audio để mang đến âm trầm mạnh mẽ hơn, chất âm rõ mượt hơn trong khi vẫn đảm bảo tính thời gian và thời lượng pin lên tới 24 giờ.

Được biết, âm trầm của dòng loa này đến từ thiết kế âm trầm kép Dual Action Bass (mẫu PL7 và PL5) sử dụng màng loa thụ động (passive radiator). Để mở rộng tầng âm, với các âm ở tầng số cao rõ ràng từng chi tiết, mẫu loa PL7 còn được tích hợp bộ loa cao tần kép (dual tweeters).

XBOOM GO còn có khả năng kết nối chuỗi với tối đa 100 loa cùng nhau. Riêng phiên bản XBOOM Go PL có khả năng chống nước tốt với tiêu chuẩn IPX5. Bên cạnh đó, dòng loa LG XBOOM Go còn có các tính năng tiện lợi để không phải điều khiển thủ công (hands-free), điều khiển bằng giọng nói và kết nối nhiều điện thoại với loa. Khi cài đặt ứng dụng LG XBOOM Bluetooth (đã có phiên bản cho Android và iOS), người dùng có thể quản lý kết nối âm thanh, hiệu ứng ánh sáng, danh sách phát, bộ chỉnh âm và nhiều tính năng khác.

Với dòng loa LG XBOOM Go PN có thiết kế retro bắt mắt, cả hai mẫu loa PN7 và PN5 năm nay vẫn kế thừa công nghệ âm thanh Meridian đẳng cấp và thiết kế âm trầm kép Dual Action Bass như mẫu PK5. Điểm nâng cấp đáng chú ý là thời lượng pin nay đã kéo dài đến gần một ngày: 18 tiếng cho PN5 và 24 tiếng cho PN7.

Theo Lê Thanh Xuân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/lg-gioi-thieu-bo-doi-san-pham-loa-xboom-va-xboom-go-2020-tai-viet-nam-20200921214959645.html

Tags: Việt Nam  |  XBOOM GO 2020  |  tính năng  |  kết nối  |  người dùng  |  khả năng  |  điện thoại  |  phiên bản  |  sản phẩm  |  âm thanh  |  điều khiển  |  mạnh mẽ