Là 'thiên thần' trong mắt cả triệu fan, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi bật khóc trên sóng: 'Tôi rất cô đơn, muốn được quan hệ'

Những lời chia sẻ của cô nàng YouTuber xinh đẹp khiến cho nhiều người cảm thấy khá choáng váng.

Nhiều người nghĩ rằng đối với các nữ streamer, YouTuber xinh đẹp thì việc có một mối quan hệ tình cảm, hay nói đơn giản hơn là tìm bạn trai sẽ chẳng phải là vấn đề gì nan giải hay quá khó khăn. Thế nhưng điều này có lẽ chỉ đúng với một số người. Điển hình như mới đây, Rika, một nữ YouTuber cực kỳ có tiếng và sở hữu nhan sắc siêu ngọt ngào lại vừa khiến cho người xem được một phen bất ngờ khi lên sóng uống rượu, đồng thời còn bật khóc khi chia sẻ rằng mình hiện tại đang rất cô đơn.

Rika - cô nàng YouTuber xinh đẹp trong câu chuyện

Xinh đẹp, trong sáng và gợi cảm, Rika đang là nữ thần trong mắt hàng triệu người

Sở hữu một gương mặt cực kỳ xinh đẹp, tinh khiết không tì vết, quả thật, trong mắt nhiều người Rika xứng đáng được mệnh danh là nữ thần trong làng streamer, YouTuber tại Hàn Quốc. Thế nhưng, mới đây thôi cô nàng lại mang tới một tâm trạng có phần khá u uất khi lên sóng. Vác lên sóng một vài chai soju, Rika bắt đầu tương tác với người hâm mộ như mọi khi nhưng tới lúc nhận được câu hỏi trêu đùa về sự cô đơn của mình, nàng streamer tỏ ra khá buồn bã và suy sụp.

Cô nàng YouTuber tương tác với fan trong lần lên sóng mới nhất

Nhưng tâm trạng đổi sang u uất ngay sau khi bị trêu đùa về mối quan hệ

Điều này nghe qua thì có vẻ không vấn đề gì, nhưng có lẽ chẳng nhiều người ngờ được rằng năm nay, Rika đã 32 tuổi. Chẳng qua tất cả gần như đều bị đánh lừa bởi gương mặt có phần quá đỗi ngây thơ, trẻ trung hack tuổi của nàng hot girl mà thôi. Và có lẽ vì cũng đã không còn trẻ trung gì, thế nên câu hỏi tưởng như vô tình này lại đụng chạm vào nỗi đau thầm kín của Rika thì phải. Tới mức mà cô nàng thậm chí còn bật khóc trên sóng, đồng thời than thở rằng mình đang rất mong muốn có thể tìm được một người bạn trai ở thời điểm hiện tại.

Cô nàng thậm chí còn bật khóc trên sóng

Có lẽ không nhiều người nghĩ rằng nàng YouTuber xinh đẹp này đã 32 tuổi

'Tôi muốn được quan hệ, muốn tìm những cảm giác kích thích. Tôi đang cô đơn lắm, ước gì có thể tìm được một người bạn trai ngay bây giờ. Dù chỉ là yêu đơn phương cũng được, cảm giác ấy chắc hẳn vẫn tốt hơn' - Rika buồn bã trút nỗi lòng. Có vẻ như thời gian gần đây không quá suôn sẻ với cô nàng YouTuber này thì phải. Trước đó, Rika cũng từng khổ sở chia sẻ việc mình bị một kẻ biến thái rình rập quanh nhà vào đêm muộn suốt quãng thời gian qua.

Trước đó, cô nàng cũng khá bức xúc và hoảng sợ khi bị rình rập bởi một kẻ biến thái

'Mọi thứ dường như đáng sợ hơn. Trước đây tôi vẫn bị rình rập, nhưng hắn chỉ dừng ở trước cửa tòa chung cư mà thôi. Nhưng lần này hắn thậm chí còn lên tận trước cửa phòng tôi nữa. Mỗi khi ra đường tôi đều cảm thấy hoảng sợ' - Rika chia sẻ về kẻ rình rập đáng khó chịu.

Thời gian gần đây, Rika còn đang bị rình rập, quấy rối khiến cô nàng vô cùng hoảng sợ

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/la-thien-than-trong-mat-ca-trieu-fan-nu-youtuber-xinh-dep-gay-soc-khi-bat-khoc-tren-song-toi-rat-co-don-muon-duoc-quan-he-102021131172644711.htm

Tags: xinh đẹp  |  Quan hệ  |  rình rập  |  chia sẻ  |  lên sóng  |  bật khóc  |  thời gian  |  thậm chí  |  tương tác  |  gương mặt