Lại thêm 1 cú lừa cho fan Black Pink: tưởng đã thấy Jennie nhưng thì ra đó là Lisa

Thế mới thấy, dạo này Black Pink thích troll các Blink lắm!

'This is cú lừa' là câu cửa miệng của các fan Black Pink trong vài ngày qua.

Sau khi bị chưng hửng vì Jennie không nhuộm vàng bạch kim như ảnh teaser nhá hàng, họ tiếp tục lại phải nhận thêm một cú lừa nữa từ chính idol mình ngày nhớ đêm mong. Nhưng biết sao được, cuộc sống ấy mà...

Truyền kì bị lừa của Blink bắt đầu tiếp tục khi thương hiệu xe hơi Kia nhá hàng hình ảnh, đánh dấu màn collab mới nhất với 4 cô gái vàng nhà YG. Để thêm phần hấp dẫn, ban đầu, họ giấu tịt mặt mũi Black Pink đi, chỉ để lại 4 bóng đen bí ẩn này. Và thế là Blink lại được dịp trổ tài thám tử.

Phải đến 90% các Blink đều nghĩ rằng nhân vật búi tóc hai bên, ngồi trên nóc xe kia là Jennie vì cô nàng đã từng để kiểu tóc này. Còn cô gái đứng đầu với chiều cao nổi bật kia ắt phải là Lisa.

Nhưng hóa ra không phải. Tất cả đã quay vào ô mất điểm. Người búi tóc là Lisa và ngược lại, người đứng đầu mới là Jennie.

Nhìn kĩ lại nhé, Lisa đang búi tóc ngồi vắt vẻo đây này các bạn ơi. Vì đây là lần đầu tiên Lisa để kiểu tóc này nên Blink mới dễ bị troll như thế.

Ngập trong những cú lừa, Blink hẳn là những người dở khóc dở cười nhất trong ngày hôm nay. Bởi vậy mới nói, người hiểu idol nhất, đôi khi chưa phải là fan ruột đâu.

Theo Midori/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/lai-them-1-cu-lua-cho-fan-black-pink-tuong-da-thay-jennie-nhung-thi-ra-do-la-lisa-21201930392352287.htm