Lại thêm 1 màn nhờ bóp ảnh cho eo thon và cao như Ngọc Trinh, nữ sinh nhận về sản phẩm bá đạo mà cười không ngớt miệng

Cần dáng cao có cao, cần eo thon có eo thon... nhưng khi nhìn hình ảnh thì ai nấy không nhịn được cười.

Quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường có thể nói là đẹp nhất trong mỗi đời người. Những trò nghịch ngợm, 'troll' bạn bè, thầy cô cười chảy nước mắt, những lúc ngủ gật, quay cóp bị thầy cô phát hiện hay cảm xúc vỡ òa khi được điểm số cao hơn mong đợi... Những giây phút ấy sẽ không bao giờ quên với mỗi bạn học sinh.

Tuy nhiên, không phải mỗi ngày một trò quậy tưng trong suốt 12 năm học mà đến giờ này đã cạn kiệt hết trò đâu nhé. Đến phút chia tay này, các bạn còn khiến cho nhau ôm bụng cười lăn lộn. Cụ thể như bức ảnh thời áo trắng tinh khôi dưới đây.

Màn bóp ảnh bá đạo.

Màn bóp ảnh bá đạo.

Chuyện là kết thúc năm học nên học sinh được chụp với nhau những bức ảnh kỷ niệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng cao, gầy và eo thon như người mẫu nên khi lên hình có chút chưa vừa ý. Vậy là các bạn đi nhờ vả các 'thánh photoshop' để mình có được thân hình như ý muốn.

Thế nhưng thay vì giúp bạn đẹp hơn thì hội bạn lại có màn bóp eo quá đà khiến cho ai nấy nhìn ảnh cũng không nhịn được cười. Nữ sinh này có cao hơn, eo hơn nhưng người lại mỏng như lá lúa. Còn nam sinh cũng được chỉnh cho có eo thì lại cong cong, uốn dẻo như cành liễu trước gió. Khỏi phải nói, khổ tâm nhất là cánh cửa lớp kia. Đang yên đang lành cánh cửa lại trông như 'mang bầu'.

Trước đó mọi người cũng thích thú với hình ảnh hội bạn thân . Nhìn vào hình, ai cũng phải công nhận đây đúng là 5 bạn nam thanh nữ tú, bởi bạn nào cũng mặt mũi sáng sủa, áo quần bảnh bao. Nhưng điều khiến mọi người chú ý nhất là vòng 2 của 3 bạn ở giữa. Trong khi bạn nữ eo nhỏ đến mức khó tin thì hai bạn nam bên cạnh lại có... bụng bầu.

Ở một diễn biến khác, một bạn nữ sinh cũng nhờ bạn thân 'bóp' cho mình gầy lại chút xíu và cái kết nằm sức tưởng tượng của cả nhóm.

Ở một diễn biến khác, một bạn nữ sinh cũng nhờ bạn thân 'bóp' cho mình gầy lại chút xíu và cái kết nằm sức tưởng tượng của cả nhóm.

Hậu quả của việc thích gầy đi.

Hậu quả của việc thích gầy đi.

Theo HOÀNG HÀ/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/lai-them-1-man-nho-bop-anh-cho-eo-thon-va-cao-nhu-ngoc-trinh-nu-sinh-nhan-ve-san-pham-ba-dao-ma-cuoi-khong-ngot-mieng-214376

Tags: bóp ảnh  |  phút chia tay