Lái xe khi say xỉn, tài xế 'bay' từ đường lên cầu đang xây

Từ những hình ảnh tại hiện trường, nhiều người cho rằng bằng cách nào đó, tài xế say xỉn ở Thái Lan đã lái xe 'bay' từ dưới đường lên chiếc cầu đang xây,

Vào khoảng 17h30 ngày 5/5, một vụ tai nạn đã xảy ra tại huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Điều đáng nói là vị trí tai nạn lại xảy ra trên một chiếc cầu cao tốc đang xây dựng. Những hình ảnh từ hiện trường vụ tai nạn cho thấy một chiếc xe bán tải màu bạc bị mắc kẹt giữa những thanh sắt đâm tua tủa. Tài xế ô tô cũng bị những thanh sắt đâm phải.

Chiếc xe bị mắc kẹt ở cây cầu đang xây.

Tài xế cũng bị một vài thanh sắt đâm vào người.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, các công nhân thường làm ở khu vực này đã nghỉ làm nên không ai rõ tại sao chiếc xe kia lại có thể dừng bánh ở đó. Một số người suy đoán rằng bằng cách nào đó, chiếc xe phi từ dưới đường lên thành cầu đang xây dựng.

Cảnh sát giao thông sau khi điều tra sơ bộ cho biết, tài xế điều khiển chiếc xe đó là một người đàn ông, 61 tuổi, một công chức hưu trí. Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do tài xế đã điều khiển xe trong tình trạng say xỉn. Người đàn ông có nhiều vết thương trên cơ thể và hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Nhiều người cho rằng bằng cách nào đó, tài xế kia đã lái xe bay từ đường lên chiếc cầu đang xây.

Một số người suy đoán chiếc xe bay từ đoạn đường bên kia tới giữa cây cầu đang xây.

Cảnh sát Wisan Saladaeng cho rằng, chiếc xe này có khả năng bay từ dưới đường lên hoặc cũng có thể tài xế kia đã đi nhầm vào đoạn đường đang xây dựng dở. Do đoạn đường cao tốc đó không có rào chắn nên tài xế đã nhấn nhầm chân ga với chân phanh, khiến chiếc xe “bay” lên không trung và dừng lại ở giữa cây cầu đang dựng với vô số thanh sắt tua tủa.

Hiện cảnh sát đang chờ người đàn ông kia tỉnh lại để lấy lời khai.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/amazing/lai-xe-khi-say-xin-tai-xe-bay-tu-duong-len-cau-dang-xay-5141799.html