Lâm Chí Linh – Ngôn Thừa Húc bị bắt gặp ở chung khách sạn tại Malaysia

Hình ảnh cặp đôi một thời của ngành giải trí Đài Loan ở chung khách sạn, cùng đi tập thể dục đã làm dấy lên tin đồn tái hợp.

(Ảnh: PBE Media)

Vài ngày trước, giới săn ảnh đã bắt gặp cả Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc cùng xuất hiện tại một khách sạn ở Malaysia. Lúc đầu, cựu ca sĩ của nhóm F4 được nhìn thấy tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur vào ngày thứ 7 (10/11). Anh mặc bộ đồ đen và đeo khẩu trang đen. Điều đặc biệt, thời gian này Lâm Chí Linh cũng có mặt tại thành phố này để tham dự một sự kiện của Longines.

Nghi ngờ được đẩy lên cao khi hai người sau đó được thấy trong một xe hơi trắng trước cửa một khách sạn. Cư dân mạng đồn rằng Lâm Chí Linh đã đón Ngôn Thừa Húc từ sân bay và sau đó đưa anh về khách sạn.

Một ngày sau đó, vào ngày Chủ nhật, Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh được thấy đi vào phòng tập thể dục của khách sạn cùng nhau. Cả hai có vẻ thoải mái nhưng vẫn giữ sự kín đáo mỗi khi di chuyển.

Mặc dù cả hai không thừa nhận tin đồn nối lại sợi dây tình cảm nhưng những khán giả hâm mộ cặp đôi này đang tràn đầy hy vọng sau những hình ảnh trên. Đặc biệt khi Ngôn Thừa Húc có nói ngắn gọn rằng anh 'rất vui vì cả hai vẫn giữ liên lạc và vẫn thực sự quan tâm đến nhau'.

Theo VTVNEWS

Tags: Ngôn Thừa Húc  |  Lâm Chí Linh