Làm dâu hào môn, Tăng Thanh Hà vẫn tranh thủ đưa bố mẹ đi du lịch, câu chuyện tâm sự phía sau khiến ai cũng thấy ấm áp

Câu chuyện về 'ngôi làng cổ tích' của Tăng Thanh Hà trong chuyến đi chơi cùng cha mẹ khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã bất ngờ chia sẻ về hành trình du lịch cùng cha mẹ. Cuộc sống bận rộn nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn cố gắng sắp xếp những chuyến đi du lịch cùng cha mẹ.

Tăng Thanh Hà tâm sự: 'Con muốn đi đâu đó với ba mẹ, hay mình đến ngôi làng cổ tích nhé, có núi, có suối, có con và ba mẹ thôi. Tôi gọi nơi đây là ngôi làng cổ tích bởi khi đặt chân đến đây tôi không tin được vào mắt mình giữa rừng núi thế này lại có một nơi quá đỗi bình yên, đáng yêu và tuyệt đẹp. Đi chơi với ba mẹ, 6h ăn tối và 7h15 đã lên giường đi ngủ và 6h30 đã dậy đi bộ ngắm hoa. Mình nghe tiếng suối chảy, tiếng chim hót, tiếng gió, tiếng lá xào xạc và mùi thơm của cỏ cây'.

Hình ảnh ấm áp của Tăng Thanh Hà và bố mẹ.

Được biết, chuyến đi này chỉ có Tăng Thanh Hà và bố mẹ chứ không hề có chồng và con nhỏ. Cô muốn tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi bận rộn để dành trọn vẹn thời gian bên bố mẹ mình. Chia sẻ chân thành của Tăng Thanh Hà khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ấm áp về câu chuyện của tình thân và gia đình.

Theo Chan Soo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lam-dau-hao-mon-tang-thanh-ha-van-tranh-thu-dua-bo-me-di-du-lich-cau-chuyen-tam-su-phia-sau-khien-ai-cung-thay-am-ap-162201709125938311.htm

Tags: Tăng thanh hà  |  Nàng dâu hào môn