Lạm dụng tình dục đàn gà nhà hàng xóm, người đàn ông nhận án 30 tháng tù giam

Được biết, tên này cũng đã từng có tiền án và thừa nhận không thể kiểm soát được 'những ham muốn' của mình với động vật@

Một người đàn ông đã phải nhận án tù sau khi bị kết án quan hệ tình dục với gà tại Tòa án Burnley Crown vào sáng hôm qua (20/11).

Một nông dân ở địa phương tìm thấy 4 con gà chết ở trang trại của anh ta ở thị trấn Accrington (Anh) vào ngày 18 tháng 9. Sau khi kiểm tra camera, người nông dân phát hiện một người đàn ông lạ mặt đang lẻn vào chuồng gà nhà mình - và ở bên trong khoảng 20 phút!

Chân dung Shane Waters

Ngay sau đó, cảnh sát đã xác định nghi phạm của vụ án này là tên Shane Waters, một kẻ có tiền án lạm dụng tình dục với ngựa và lừa trong khu vực địa phương. Bản thân tên này cũng đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với cảnh sát rằng hắn không thể kiểm soát được 'những ham muốn' của mình với động vật.

Hắn cũng thừa nhận đã có hành vi tình dục với con chó cưng giống Great Dane ở nhà.

Trong cuộc phỏng vấn với cảnh sát, Shane Waters khai rằng hắn đã vào trang trại rất nhiều lần với ý định mờ ám, nhưng không ngờ lần này đã bị phát hiện.

'Shane thừa nhận đã đến trang trại 9 lần trước đó và nói với các sĩ quan rằng hắn luôn nói lời xin lỗi với những con gà'.

Sau khi bị bắt vì các tội danh liên quan đến trang trại gà, một cuộc điều tra đã được thực hiện và dấu vết tinh dịch trên xác những con gà và chó Great Dane được xác định là của Shane Waters.

Shane Waters đã bị kết án 30 tháng tù tại Tòa án Burnley Crown.

Nguồn: Unilad

Theo Đức 2 Xích/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lam-dung-tinh-duc-dan-ga-nha-hang-xom-nguoi-dan-ong-nhan-an-30-thang-tu-giam-162202211093039275.htm

Tags: Lạm dụng tình dục  |  nhà hàng xóm  |  người đàn ông  |  quan hệ tình dục  |  trang trại gà  |  relax