Làm việc quần quật để vợ cho đi chơi nhưng bước ngoặt vào phút cuối khiến ông chồng 'méo mặt'

Người chồng này đáng được chấm 5 sao về sự chăm chỉ nhưng lại thiếu một chút may mắn.

'Chẳng là hôm qua vợ mình bảo ở nhà trông con, hôm nay cho đi câu cá. Nôn quá cả đêm chẳng ngủ được, sáng 4 giờ mình đã dậy. Vợ bảo giặt hộ mấy bộ đồ rồi đi. Giặt xong 7 giờ vợ bảo đi mua đồ ăn sáng về rồi đi. 7 giờ 30 về dọn đồ ra xong mưa. Vợ bảo thôi ở nhà trông con tiếp, mưa gió đi làm gì. Dối trá'.

Đây là những chia sẻ có phần đau khổ của một ông chồng trên mạng xã hội. Anh được hứa hẹn sẽ cho đi câu cá nếu ở nhà trông con và rồi dù đã làm hộ vợ bao nhiêu việc, anh vẫn chẳng đi được do trời mưa.

Đồ đi câu đã sẵn sàng thì trời lại mưa.

Đồ đi câu đã sẵn sàng thì trời lại mưa.

Tình cảnh thật sự đáng buồn dành cho người đàn ông này. Anh đã chăm chỉ làm đủ mọi điều vợ yêu cầu mà cuối cũng không được chiều theo sở thích.

Dân mạng vừa buồn cười lại vừa thấy tội nghiệp người đàn ông nghiện câu cá. Trong cuộc sống hôn nhân, nhiều lúc công việc bận rộn nên thời gian dành cho thú vui cá nhân chẳng còn bao nhiêu. Đã vậy còn gặp chuyện 'trời không thương' thì đúng là khổ sở quá.

Có lẽ anh chồng đang cảm thấy vô cùng buồn bã. 

'Cũng tội nghiệp bác ấy. Nhiều việc trời mưa còn đi được chứ câu thì khó, ướt hết người rồi ôm thì vợ còn mắng nhiều hơn', một dân mạng bình luận.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lam-viec-quan-quat-de-vo-cho-di-choi-nhung-buoc-ngoat-dung-gio-di-khien-ong-chong-meo-mat-8202019681041164.htm

Tags: đi câu cá  |  cuộc sống hôn nhân