Lamborghini Urus nát đầu được bán lại với giá ngang Porsche 911 mới

Mức giá 115.000 USD cho một chiếc Lamborghini Urus 'sắt vụn' liệu có phải là quá chát?

Trên Copart – trang điện tử mà người dùng bán lại xe cũ dưới dạng đấu giá trong ngày hôm qua đã xuất hiện một chiếc Lamborghini Urus 2019 mới chạy 1.000 km. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở chiếc SUV này là việc đầu xe – bao gồm cả động cơ, trục trước và khung thân 2 bên, đã 'nát bấy'. Điểm đáng tiền nhất hợp đồng này chỉ là xe gần như mới tinh khi đồng hồ mới chỉ 1.000 km mà thôi.

Đuôi xe vẫn còn nguyên vẹn nhưng đầu xe thì...

Không rõ chi tiết cũng như nguyên nhân vụ tai nạn do chủ xe không đề cập tới trong bài đăng trên Copart, tuy nhiên những hình ảnh mà họ đăng tải cho thấy chiếc Urus đã thuộc dạng 'không thể cứu vãn'. Có vẻ như chiếc SUV đã đâm trực diện vào thứ gì đó với góc hơi nghiêng về bên hành khách nhiều hơn (khung thân bên trái bị bung tới tận cửa xe trong khi bên phải vẫn còn vòm bánh).

Động cơ xe đặt phía trước cũng đã trở thành đống đổ nát thực sự. Lưới tản nhiệt bên phía hành khách đã văng đi đâu không biết, hốc gió đứng trơ trọi, ắc quy nhìn như có thể rơi ra bất cứ lúc nào đồng thời nhiều đường ống dẫn xung quanh bị móp méo. Khối động cơ ở trung tâm nhìn chung ở mức 'chấp nhận được' nhưng người mua lại chiếc Urus sẽ phải rất tốn công sức mới may ra có thể giúp xe lăn bánh lần nữa.

Về phần nội thất, ngoại trừ việc túi khí đã bung thì mọi thứ gần như còn nguyên vẹn. Bảng đồng hồ và táp lô có vẻ như vẫn hoạt động được bình thường.

Hiện mức giá mà chủ xe được trả là 115.000 USD – cao hơn một nửa so với giá gốc khởi điểm của Urus.

Tham khảo: Motor1

Theo Quang Phong/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/lamborghini-urus-nat-dau-duoc-ban-lai-voi-gia-ngang-porsche-911-moi-6201926165833598.htm