Lan Khuê, Phương Mai bụng vượt mặt vẫn đi giày cao gót nhọn hoắt, có mẹ bầu còn catwalk tưng bừng

Lan Khuê, Phương Mai và nhiều mỹ nhân Việt khác dù đang bầu bí vượt mặt vẫn tự tin thả dáng trên đôi giày cao gót nhọn hoắt, có người còn ôm bụng catwalk trên sàn diễn thời trang.

Là người nổi tiếng, việc gìn giữ hình ảnh, luôn xuất hiện xinh đẹp, di chuyển trên đôi giày cao gót luôn là điều quan trọng. Chính vì thế, không ít mỹ nhân khi mang bầu vẫn chẳng từ bỏ thói quen xỏ chân mình vào đôi giày cao, nhọn hoắt, dù biết rằng điều này chẳng tốt cho sức khỏe chút nào.

Phải tham dự sự kiện, giữ hình ảnh cá nhân hay sợ xấu luôn là những thứ ám ảnh các mỹ nhân Việt, dù vậy không ít lần, các 'mẹ bỉm showbiz' đã khiến khán giả 'thót tim' với những đôi giày cao lênh khênh.

Phương Mai

Là một siêu mẫu, MC, Phương Mai thường xuyên phải gắn bó với đôi giày cao gót, thót quen này theo cô cả đến khi mang bầu.

Dù bụng 'vượt mặt', người đẹp vẫn vô tư diện đồ ôm sát, thả dáng xuất thần tại sự kiện.

Lần khác, cô lại khoe đôi chân dài trên đôi giày mũi nhọn, có phần gót cheo leo khiến khán giả 'thót tim'.

Dẫu biết có kinh nghiệm ứng biến với giày cao gót, nhưng việc sử dụng trong thai kì thế này chẳng hề tốt cho sức khỏe chút nào.

Lan Khuê

Lan Khuê từng thú nhận, cô sợ xấu, sợ thấy mình béo lên nên không dám ăn nhiều khi mang bầu.

Tham dự sự kiện, dù cực kỳ xinh đẹp nhưng chân dài vẫn khiến fan lo lắng khi mang những đôi giày cao, dễ ảnh hưởng sức khỏe.

Diệp Lâm Anh

Dù mang thai, Diệp Lâm Anh cũng chẳng ngại khoe dáng trong cách thiết kế váy ôm sát, mang giày nhọn hoắt.

Có những người rất ngại béo khi mang thai, nhưng chắc chắn không phải chân dài họ Diệp rồi.

Từ váy ngắn đến những thiết kế dạ hội, kiểu trang phục nào cô nàng cũng 'trị được' và tất nhiên không thể thiếu một đôi cao gót, bít mũi.

Thời điểm mang thai, Dương Cẩm Lynh cũng từng mang đôi giày cao lêu nghêu chụp ảnh.

Đâu chỉ có thế, không ít mỹ nhân Việt từng thả dáng catwalk với giày cao, đơn cử như Phan Như Thảo.

Gương mặt có phần tròn trịa nhưng trông đằm thắm, hiền hậu hơn.

Mỹ nhân khác cũng từng khiến fan thót tim khi thả dáng catwalk dù đang mang bầu là Diệu Huyền. Không chỉ vậy, cô còn chọn chiếc váy dài, xòe rộng phủ chấm gót.

Dẫu biết bản thân là một siêu mẫu, có kinh nghiệm trình diễn nhưng lần xuất hiện với váy dài, giày cao khi đang mang thai cũng khiến không ít fan lo lắng cho cô.

Theo Hồng Sen/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/nhieu-sao-viet-co-bau-van-di-giay-cao-got-khien-fan-thot-tim-6144891.html

Tags: Phương Mai  |  Lan Khuê  |  đôi giày  |  nhọn hoắt  |  vượt mặt  |  thót tim  |  sức khỏe  |  sự kiện  |  mang thai  |  siêu mẫu